Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Dòng Điện Thoại Galaxy A

17 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 20320)
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Dòng Điện Thoại Galaxy A
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Dòng Điện Thoại Galaxy A

Khoảng giữa tháng 11/2017, xuất hiện thông tin liên quan đến thế hệ mới của dòng smartphone Galaxy A. Theo đó, có thể dòng Galaxy A năm 2018 sẽ được Samsung thống nhất cách đặt tên tương tự như những sản phẩm smartphone flagship của hãng.

 

          Nguồn tin cũng đã chia sẻ một hình ảnh có liên quan đến Galaxy A8 (2018) và Galaxy A8 Plus (2018). Nhiều khả năng 2 thiết bị sẽ là các phiên bản 2018 của bộ đôi Galaxy A5 và Galaxy A7, nhưng tên gọi sẽ được đặt theo một quy tắc mới. Còn với dòng A3, tuy không được nhắc đến nhưng có thể đây sẽ là phiên bản A8 mini.

 

          Nếu thông tin là chính xác, đây sẽ là một sự thống nhất mới dành dòng thiết bị dòng Galaxy A. Samsung có thể sẽ đồng nhất quy ước đặt tên cho dòng thiết bị A cũng giống như dòng S hay dòng Note. Điều này có thể hiểu được vì dòng Galaxy A luôn được thừa hưởng những thiết kế hay các tính năng cao cấp có trên dòng S. Đặc biệt có thể kế đến dòng A5 (2017) và A7 (2017) với các tính năng cao cấp như cổng USB Type C, chuẩn kháng nước...

 

          Có nhiều dự đoán cho rằng thế tiếp theo của dòng A sẽ được kế thừa những tính năng đặc biệt và ngôn ngữ thiết kế từ chiếc S8 và S8 Plus. Có thể sẽ được trang bị công nghệ màn hình Infinity Display. Nhưng hiện vẫn còn quá sớm và còn quá ít thông tin để kết luận. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

519Vote
40Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.
25 Tháng Hai 2020
Kể từ khi dịch coronavirus (Covid-19) bùng phát, người ta ráo riết truy tìm "bệnh nhân số 0". Nhưng, việc có thể chỉ đích danh một người gây ra dịch bệnh liệu có hại nhiều hơn hay lợi nhiều hơn?