Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Dòng Điện Thoại Galaxy A

17 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 20173)
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Dòng Điện Thoại Galaxy A
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Dòng Điện Thoại Galaxy A

Khoảng giữa tháng 11/2017, xuất hiện thông tin liên quan đến thế hệ mới của dòng smartphone Galaxy A. Theo đó, có thể dòng Galaxy A năm 2018 sẽ được Samsung thống nhất cách đặt tên tương tự như những sản phẩm smartphone flagship của hãng.

 

          Nguồn tin cũng đã chia sẻ một hình ảnh có liên quan đến Galaxy A8 (2018) và Galaxy A8 Plus (2018). Nhiều khả năng 2 thiết bị sẽ là các phiên bản 2018 của bộ đôi Galaxy A5 và Galaxy A7, nhưng tên gọi sẽ được đặt theo một quy tắc mới. Còn với dòng A3, tuy không được nhắc đến nhưng có thể đây sẽ là phiên bản A8 mini.

 

          Nếu thông tin là chính xác, đây sẽ là một sự thống nhất mới dành dòng thiết bị dòng Galaxy A. Samsung có thể sẽ đồng nhất quy ước đặt tên cho dòng thiết bị A cũng giống như dòng S hay dòng Note. Điều này có thể hiểu được vì dòng Galaxy A luôn được thừa hưởng những thiết kế hay các tính năng cao cấp có trên dòng S. Đặc biệt có thể kế đến dòng A5 (2017) và A7 (2017) với các tính năng cao cấp như cổng USB Type C, chuẩn kháng nước...

 

          Có nhiều dự đoán cho rằng thế tiếp theo của dòng A sẽ được kế thừa những tính năng đặc biệt và ngôn ngữ thiết kế từ chiếc S8 và S8 Plus. Có thể sẽ được trang bị công nghệ màn hình Infinity Display. Nhưng hiện vẫn còn quá sớm và còn quá ít thông tin để kết luận. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

519Vote
40Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Hai quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa đã bị Nhà Trắng yêu cầu từ chức.
12 Tháng Mười Một 2020
Nhiều nhà lập pháp từ Đảng Cộng hòa đề nghị chính quyền Trump cho phép Biden nhận các thông tin tình báo quan trọng, ngầm thừa nhận chiến thắng của ông.
12 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thay đổi quan điểm trong mối quan hệ của Washington với Bắc Kinh, tăng cường củng cố vị thế hàng đầu của công nghệ Mỹ nhưng có chiến lược mềm mỏng hơn với Trung Quốc ở lĩnh vực công nghệ.
12 Tháng Mười Một 2020
Các quan chức bầu cử Mỹ khẳng định "không có bằng chứng" cho thấy các phiếu bầu bị thất lạc, thay đổi hay hệ thống bỏ phiếu bị hư hỏng
12 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Năm (2/11/2020), chính quyền Trump đã ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ đầu tư 31 doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan với quân đội Trung Quốc, gia tăng thêm áp lực lên Bắc Kinh.
12 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung chính thức ra mắt chip xử lý Exynos 1080. Bộ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình EUV FinFET 5nm của công ty.