Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Dòng Điện Thoại Galaxy A

17 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 20171)
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Dòng Điện Thoại Galaxy A
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Dòng Điện Thoại Galaxy A

Khoảng giữa tháng 11/2017, xuất hiện thông tin liên quan đến thế hệ mới của dòng smartphone Galaxy A. Theo đó, có thể dòng Galaxy A năm 2018 sẽ được Samsung thống nhất cách đặt tên tương tự như những sản phẩm smartphone flagship của hãng.

 

          Nguồn tin cũng đã chia sẻ một hình ảnh có liên quan đến Galaxy A8 (2018) và Galaxy A8 Plus (2018). Nhiều khả năng 2 thiết bị sẽ là các phiên bản 2018 của bộ đôi Galaxy A5 và Galaxy A7, nhưng tên gọi sẽ được đặt theo một quy tắc mới. Còn với dòng A3, tuy không được nhắc đến nhưng có thể đây sẽ là phiên bản A8 mini.

 

          Nếu thông tin là chính xác, đây sẽ là một sự thống nhất mới dành dòng thiết bị dòng Galaxy A. Samsung có thể sẽ đồng nhất quy ước đặt tên cho dòng thiết bị A cũng giống như dòng S hay dòng Note. Điều này có thể hiểu được vì dòng Galaxy A luôn được thừa hưởng những thiết kế hay các tính năng cao cấp có trên dòng S. Đặc biệt có thể kế đến dòng A5 (2017) và A7 (2017) với các tính năng cao cấp như cổng USB Type C, chuẩn kháng nước...

 

          Có nhiều dự đoán cho rằng thế tiếp theo của dòng A sẽ được kế thừa những tính năng đặc biệt và ngôn ngữ thiết kế từ chiếc S8 và S8 Plus. Có thể sẽ được trang bị công nghệ màn hình Infinity Display. Nhưng hiện vẫn còn quá sớm và còn quá ít thông tin để kết luận. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

519Vote
40Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.