Microsoft Đổi Tên Microsoft Wallet Thành Microsoft Pay

16 Tháng Mười Một 201712:26 SA(Xem: 26323)
Microsoft Đổi Tên Microsoft Wallet Thành Microsoft Pay
Microsoft Đổi Tên Microsoft Wallet Thành Microsoft Pay

Ban đầu, Microsoft Wallet được sử dụng làm tên cho người quản lý thẻ tín dụng trong Windows 98, đã phát triển thành ứng dụng Wallet trong Windows Phone 8 và sau đó là Windows 10 Mobile.

 

          khoảng giữa tháng 11/2017, dịch vụ Microsoft Wallet chính thức được đổi tên thành Microsoft Pay. Theo Aggiornamenti Lumia, Payment Request API được sử dụng cho Microsoft Pay đã được giới thiệu trong bản cập nhật Creators Update, và có thể tiến hành thông qua trình duyệt Edge.

 

          Việc đổi tên thương hiệu và dịch vụ yêu cầu máy của người dùng phải cài đặt tối thiểu phiên bản Build 16299 hoặc version 1709 – được biết đến nhiều hơn với tên gọi Fall Creators Update. Ứng dụng mới hiện chỉ hỗ trợ trình duyệt Edge và các trang web tự nhiên hỗ trợ API Payment Request.

 

          Với phiên bản Microsoft Wallet  tiền nhiệm, tính năng Tap to Pay hiện bị giới hạn ở thị trường Mỹ, nhưng thanh toán trực tuyến chỉ yêu cầu 1 Microsoft Account, Edge và website có hỗ trợ Payment Request API .

533Vote
42Vote
38Vote
27Vote
18Vote
3.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Nhiều người yêu đồ ngọt. Đó là một thực tế không thể chối cãi.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, cựu ngoại trưởng Kissinger cảnh báo thương chiến Mỹ - Trung nếu leo thang có thể biến thành xung đột vũ trang tệ hơn Thế Chiến I.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nga đã thông qua luật cấm bán các thiết bị không được cài sẵn các phần mềm do Nga sản xuất. Đạo luật sẽ có hiệu lực từ tháng 07/2020, bao gồm smartphone, máy tính và smartTV.
24 Tháng Mười Một 2019
Lần đầu tiên, khoa học “tận mắt” chứng kiến sự kiện sáng nhất Vũ trụ, gây ra bởi hai vụ nổ khổng lồ tới từ những thiên hà xa xôi cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Lục quân Mỹ tham gia đánh giá độ bảo mật của TikTok sau khi nhiều nghị sĩ lo ngại ứng dụng có thể "đe dọa an ninh quốc gia".
24 Tháng Mười Một 2019
Lãnh đạo Triều Tiên không nhận lời mời của Tổng thống Moon Jae-in dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN ở Busan vì "quan hệ căng thẳng".