Microsoft Đổi Tên Microsoft Wallet Thành Microsoft Pay

16 Tháng Mười Một 201712:26 SA(Xem: 25723)
Microsoft Đổi Tên Microsoft Wallet Thành Microsoft Pay
Microsoft Đổi Tên Microsoft Wallet Thành Microsoft Pay

Ban đầu, Microsoft Wallet được sử dụng làm tên cho người quản lý thẻ tín dụng trong Windows 98, đã phát triển thành ứng dụng Wallet trong Windows Phone 8 và sau đó là Windows 10 Mobile.

 

          khoảng giữa tháng 11/2017, dịch vụ Microsoft Wallet chính thức được đổi tên thành Microsoft Pay. Theo Aggiornamenti Lumia, Payment Request API được sử dụng cho Microsoft Pay đã được giới thiệu trong bản cập nhật Creators Update, và có thể tiến hành thông qua trình duyệt Edge.

 

          Việc đổi tên thương hiệu và dịch vụ yêu cầu máy của người dùng phải cài đặt tối thiểu phiên bản Build 16299 hoặc version 1709 – được biết đến nhiều hơn với tên gọi Fall Creators Update. Ứng dụng mới hiện chỉ hỗ trợ trình duyệt Edge và các trang web tự nhiên hỗ trợ API Payment Request.

 

          Với phiên bản Microsoft Wallet  tiền nhiệm, tính năng Tap to Pay hiện bị giới hạn ở thị trường Mỹ, nhưng thanh toán trực tuyến chỉ yêu cầu 1 Microsoft Account, Edge và website có hỗ trợ Payment Request API .

533Vote
42Vote
38Vote
27Vote
18Vote
3.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Cái gì bên dưới những đám mây kỳ lạ đó? Các vị Tổng thống.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), ngoại trưởng Mike Pompeo kêu gọi các trường đại học Mỹ xem xét kỹ lưỡng sinh viên và sự hỗ trợ của Trung Quốc, cảnh báo về nguy cơ trộm cắp tài sản trí tuệ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Cảnh báo của một quan chức y tế rằng bất kỳ ai tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V nên kiêng uống rượu trong vài tuần trước và sau khi tiêm đã khiến rất nhiều người Nga phẫn nộ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đã lên tiếng phản đối sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ duyệt hợp đồng bán khí tài liên lạc quân sự trị giá 280 triệu USD cho Đài Loan.
09 Tháng Mười Hai 2020
Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12.
09 Tháng Mười Hai 2020
Sau khi ca nhiễm gia tăng vào cuối mùa thu dẫn đến ca nhập viện và tử vong tăng cao, Thụy Điển đã từ bỏ nỗ lực chống dịch "kiểu riêng" ở Châu Âu.