Google Jobs Hiển Thị Thêm Thông Tin Mức Lương

16 Tháng Mười Một 201712:50 SA(Xem: 3064)
Google Jobs Hiển Thị Thêm Thông Tin Mức Lương
Google Jobs Hiển Thị Thêm Thông Tin Mức Lương

Khoảng giữa tháng 11/2017, Google cho biết, thông tin về mức lương sẽ được hiển thị trực tiếp trong kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm việc làm trên mạng. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không còn phải bấm chuột và xem mô tả công việc để xem mức lương có phù hợp với nhu cầu trước khi nộp đơn ứng tuyển.

 

Google giải thích, mức lương là yếu tố quyết định quan trọng, nhưng lại “không có mặt trong hơn 85% tin tuyển dụng tại Mỹ hiện nay”. Sử dụng lịch sử về vị trí công việc, địa điểm, nhà tuyển dụng thu thập từ các nguồn trực tuyến như Glassdoor, PayScale, LinkedIn, Google có thể xác định và hiển thị khoảng lương ước tính bên cạnh mỗi tin đăng tuyển, mang đến cho các ứng viên cái nhìn rõ hơn về công việc họ đang tìm kiếm. Đối với những tin tuyển đã bao gồm mức lương, Google sẽ cung cấp thêm khoảng lương ước tính để người tìm việc dễ so sánh.

 

Công ty khẳng định, công cụ mới là kết quả từ phản hồi người dùng, đồng thời cải thiện chế độ tìm kiếm dựa trên địa điểm, bổ sung thêm các tùy chọn mới. Sắp tới, Google Search sẽ cho phép mọi người lưu lại tin đăng tuyển để xem hoặc nộp đơn sau trong tab “Saved Jobs”. Người dùng muốn tìm công việc theo vị trí địa lý, chỉ cần click vào bộ lọc “Location” và duyệt qua những việc làm trong khoảng cách mong muốn. Sau khi tìm được, Google sẽ dẫn người dùng trực tiếp vào các trang như Monster, CareerBuilder để ứng tuyển.

526Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.