Apple Dẫn Đầu Thị Trường Thiết Bị Đeo Thông Minh Trong Q3/2017

16 Tháng Mười Một 20171:32 SA(Xem: 20460)
Apple Dẫn Đầu Thị Trường Thiết Bị Đeo Thông Minh Trong Q3/2017
Apple Dẫn Đầu Thị Trường Thiết Bị Đeo Thông Minh Trong Q3-2017

Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường wearable trên toàn cầu trong Q3/2017 với tổng số 3.9 triệu chiếc Apple Watch được giao, trong số đó có khoảng 800,000 chiếc là Series 3 LTE.

 

Q3/2017 cũng là quý mà Apple bán được nhiều đồng hồ nhất trong năm. Sau Apple là Xiaomi và Fitbit với số lượng bán ra lần lượt là 3.6 triệu và 3.5 triệu đơn vị, Huawei giữ vị trí thứ 4, và đứng thứ 5 là Samsung. Apple Watch Series 3 LTE đã chứng minh cho các nhà bán lẻ và nhà mạng thấy rằng smartwatch có kết nối mạng vẫn có sức hút lớn với người dùng. Và số máy bán ra có thể đã cao hơn nếu Apple không gặp tình trạng thiếu hàng ở nhiều nơi trên thế giới.

 

Trang Canalys nhận xét một xu hướng chung hiện nay là smartwatch được định vị như một sản phẩm đi kèm với chiếc smartphone cao cấp. Với Samsung, cứ 23 chiếc điện thoại Galaxy S hoặc Galaxy Note bán ra, có 1 chiếc Gear S3 được khách mua kèm. Tương tự với Apple, cứ 7 chiếc iPhone bán ra, sẽ có 1 chiếc Apple Watch được bán cùng. Xu hướng được cho là sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới.

 

Sức khỏe vẫn là chức năng mà các hãng smartwatch tập trung nhiều nhất, nhưng trong năm 2017, các nhà sản xuất đã bắt đầu để ý lại về những tính năng có thể tăng giá trị cho người đeo. Thiết kế và pin cũng là 2 trọng tâm dùng để thu hút khách hàng. Trong Q4/2017, dự báo thị trường smartwatch sẽ sôi động hơn cả Q3.

59Vote
40Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.