Apple Dẫn Đầu Thị Trường Thiết Bị Đeo Thông Minh Trong Q3/2017

16 Tháng Mười Một 20171:32 SA(Xem: 20713)
Apple Dẫn Đầu Thị Trường Thiết Bị Đeo Thông Minh Trong Q3/2017
Apple Dẫn Đầu Thị Trường Thiết Bị Đeo Thông Minh Trong Q3-2017

Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường wearable trên toàn cầu trong Q3/2017 với tổng số 3.9 triệu chiếc Apple Watch được giao, trong số đó có khoảng 800,000 chiếc là Series 3 LTE.

 

Q3/2017 cũng là quý mà Apple bán được nhiều đồng hồ nhất trong năm. Sau Apple là Xiaomi và Fitbit với số lượng bán ra lần lượt là 3.6 triệu và 3.5 triệu đơn vị, Huawei giữ vị trí thứ 4, và đứng thứ 5 là Samsung. Apple Watch Series 3 LTE đã chứng minh cho các nhà bán lẻ và nhà mạng thấy rằng smartwatch có kết nối mạng vẫn có sức hút lớn với người dùng. Và số máy bán ra có thể đã cao hơn nếu Apple không gặp tình trạng thiếu hàng ở nhiều nơi trên thế giới.

 

Trang Canalys nhận xét một xu hướng chung hiện nay là smartwatch được định vị như một sản phẩm đi kèm với chiếc smartphone cao cấp. Với Samsung, cứ 23 chiếc điện thoại Galaxy S hoặc Galaxy Note bán ra, có 1 chiếc Gear S3 được khách mua kèm. Tương tự với Apple, cứ 7 chiếc iPhone bán ra, sẽ có 1 chiếc Apple Watch được bán cùng. Xu hướng được cho là sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới.

 

Sức khỏe vẫn là chức năng mà các hãng smartwatch tập trung nhiều nhất, nhưng trong năm 2017, các nhà sản xuất đã bắt đầu để ý lại về những tính năng có thể tăng giá trị cho người đeo. Thiết kế và pin cũng là 2 trọng tâm dùng để thu hút khách hàng. Trong Q4/2017, dự báo thị trường smartwatch sẽ sôi động hơn cả Q3.

59Vote
40Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.