Apple Dẫn Đầu Thị Trường Thiết Bị Đeo Thông Minh Trong Q3/2017

16 Tháng Mười Một 20171:32 SA(Xem: 20901)
Apple Dẫn Đầu Thị Trường Thiết Bị Đeo Thông Minh Trong Q3/2017
Apple Dẫn Đầu Thị Trường Thiết Bị Đeo Thông Minh Trong Q3-2017

Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường wearable trên toàn cầu trong Q3/2017 với tổng số 3.9 triệu chiếc Apple Watch được giao, trong số đó có khoảng 800,000 chiếc là Series 3 LTE.

 

Q3/2017 cũng là quý mà Apple bán được nhiều đồng hồ nhất trong năm. Sau Apple là Xiaomi và Fitbit với số lượng bán ra lần lượt là 3.6 triệu và 3.5 triệu đơn vị, Huawei giữ vị trí thứ 4, và đứng thứ 5 là Samsung. Apple Watch Series 3 LTE đã chứng minh cho các nhà bán lẻ và nhà mạng thấy rằng smartwatch có kết nối mạng vẫn có sức hút lớn với người dùng. Và số máy bán ra có thể đã cao hơn nếu Apple không gặp tình trạng thiếu hàng ở nhiều nơi trên thế giới.

 

Trang Canalys nhận xét một xu hướng chung hiện nay là smartwatch được định vị như một sản phẩm đi kèm với chiếc smartphone cao cấp. Với Samsung, cứ 23 chiếc điện thoại Galaxy S hoặc Galaxy Note bán ra, có 1 chiếc Gear S3 được khách mua kèm. Tương tự với Apple, cứ 7 chiếc iPhone bán ra, sẽ có 1 chiếc Apple Watch được bán cùng. Xu hướng được cho là sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới.

 

Sức khỏe vẫn là chức năng mà các hãng smartwatch tập trung nhiều nhất, nhưng trong năm 2017, các nhà sản xuất đã bắt đầu để ý lại về những tính năng có thể tăng giá trị cho người đeo. Thiết kế và pin cũng là 2 trọng tâm dùng để thu hút khách hàng. Trong Q4/2017, dự báo thị trường smartwatch sẽ sôi động hơn cả Q3.

59Vote
40Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).