Apple Dẫn Đầu Thị Trường Thiết Bị Đeo Thông Minh Trong Q3/2017

16 Tháng Mười Một 20171:32 SA(Xem: 21002)
Apple Dẫn Đầu Thị Trường Thiết Bị Đeo Thông Minh Trong Q3/2017
Apple Dẫn Đầu Thị Trường Thiết Bị Đeo Thông Minh Trong Q3-2017

Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường wearable trên toàn cầu trong Q3/2017 với tổng số 3.9 triệu chiếc Apple Watch được giao, trong số đó có khoảng 800,000 chiếc là Series 3 LTE.

 

Q3/2017 cũng là quý mà Apple bán được nhiều đồng hồ nhất trong năm. Sau Apple là Xiaomi và Fitbit với số lượng bán ra lần lượt là 3.6 triệu và 3.5 triệu đơn vị, Huawei giữ vị trí thứ 4, và đứng thứ 5 là Samsung. Apple Watch Series 3 LTE đã chứng minh cho các nhà bán lẻ và nhà mạng thấy rằng smartwatch có kết nối mạng vẫn có sức hút lớn với người dùng. Và số máy bán ra có thể đã cao hơn nếu Apple không gặp tình trạng thiếu hàng ở nhiều nơi trên thế giới.

 

Trang Canalys nhận xét một xu hướng chung hiện nay là smartwatch được định vị như một sản phẩm đi kèm với chiếc smartphone cao cấp. Với Samsung, cứ 23 chiếc điện thoại Galaxy S hoặc Galaxy Note bán ra, có 1 chiếc Gear S3 được khách mua kèm. Tương tự với Apple, cứ 7 chiếc iPhone bán ra, sẽ có 1 chiếc Apple Watch được bán cùng. Xu hướng được cho là sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới.

 

Sức khỏe vẫn là chức năng mà các hãng smartwatch tập trung nhiều nhất, nhưng trong năm 2017, các nhà sản xuất đã bắt đầu để ý lại về những tính năng có thể tăng giá trị cho người đeo. Thiết kế và pin cũng là 2 trọng tâm dùng để thu hút khách hàng. Trong Q4/2017, dự báo thị trường smartwatch sẽ sôi động hơn cả Q3.

59Vote
40Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Quốc hội Mỹ đang hối thúc Nhà Trắng gia hạn hiệp ước New START nhằm duy trì kiểm soát số lượng đầu đạn hạt nhân của Washington và Moskva.
19 Tháng Mười Hai 2019
một số nguồn tin cho biết, chính quyền Hong Kong sẽ hủy màn bắn pháo hoa truyền thống đêm giao thừa 2020 vì lo ngại mối đe dọa an ninh trong bối cảnh xã hội bất ổn.
19 Tháng Mười Hai 2019
Ba bên tuyên bố hợp tác về máy tính lượng tử, cảm biến và đo lường lượng tử, công nghệ truyền thông và mật mã.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, các doanh nghiệp Malaysia và Trung Quốc ký thỏa thuận khôi phục 'siêu dự án' giao thông Bandar Malaysia dù nó liên quan tới bê bối tham nhũng 1MDB.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, người biểu tình ở nhiều lực lượng lao động tiếp tục đình công nhằm phản đối chính phủ Pháp cải cách chế độ hưu trí và phúc lợi.
19 Tháng Mười Hai 2019
Với giá trị lên đến 2 tỷ USD, thương vụ mới là mảnh ghép mới nhất cho nỗ lực tiến vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của Intel sau các cái tên như Nervana Systems và Movidius.