Apple Dẫn Đầu Thị Trường Thiết Bị Đeo Thông Minh Trong Q3/2017

16 Tháng Mười Một 20171:32 SA(Xem: 20544)
Apple Dẫn Đầu Thị Trường Thiết Bị Đeo Thông Minh Trong Q3/2017
Apple Dẫn Đầu Thị Trường Thiết Bị Đeo Thông Minh Trong Q3-2017

Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường wearable trên toàn cầu trong Q3/2017 với tổng số 3.9 triệu chiếc Apple Watch được giao, trong số đó có khoảng 800,000 chiếc là Series 3 LTE.

 

Q3/2017 cũng là quý mà Apple bán được nhiều đồng hồ nhất trong năm. Sau Apple là Xiaomi và Fitbit với số lượng bán ra lần lượt là 3.6 triệu và 3.5 triệu đơn vị, Huawei giữ vị trí thứ 4, và đứng thứ 5 là Samsung. Apple Watch Series 3 LTE đã chứng minh cho các nhà bán lẻ và nhà mạng thấy rằng smartwatch có kết nối mạng vẫn có sức hút lớn với người dùng. Và số máy bán ra có thể đã cao hơn nếu Apple không gặp tình trạng thiếu hàng ở nhiều nơi trên thế giới.

 

Trang Canalys nhận xét một xu hướng chung hiện nay là smartwatch được định vị như một sản phẩm đi kèm với chiếc smartphone cao cấp. Với Samsung, cứ 23 chiếc điện thoại Galaxy S hoặc Galaxy Note bán ra, có 1 chiếc Gear S3 được khách mua kèm. Tương tự với Apple, cứ 7 chiếc iPhone bán ra, sẽ có 1 chiếc Apple Watch được bán cùng. Xu hướng được cho là sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới.

 

Sức khỏe vẫn là chức năng mà các hãng smartwatch tập trung nhiều nhất, nhưng trong năm 2017, các nhà sản xuất đã bắt đầu để ý lại về những tính năng có thể tăng giá trị cho người đeo. Thiết kế và pin cũng là 2 trọng tâm dùng để thu hút khách hàng. Trong Q4/2017, dự báo thị trường smartwatch sẽ sôi động hơn cả Q3.

59Vote
40Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2020
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.
25 Tháng Mười Một 2020
Các nhóm của ông Biden ngay lập tức tiếp cận tất cả cơ quan chính phủ khi chỉ còn 57 ngày tiếp quản công việc Nhà Trắng trước lễ nhậm chức.