iPad Pro 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip A11X Bionic

16 Tháng Mười Một 20171:41 SA(Xem: 23098)
iPad Pro 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip A11X Bionic
iPad Pro 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip A11X Bionic

Khoảng giữa tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, các mẫu iPad Pro sắp ra mắt vào năm 2018 của Apple sẽ có vi xử lý octa-core, được sản xuất trên tiến trình 7nm của TSMC.

 

Apple đã phát hành iPhone X với thiết kế hoàn toàn khác biệt và tính năng bảo mật Face ID tiên tiến. Nhiều ý kiến đã thắc mắc liệu Apple có áp dụng những thay đổi mới trên các sản phẩm khác của hãng hay không. Các mẫu iPad Pro sắp ra mắt vào năm 2018 của Apple được cho là sẽ sở hữu vi xử lý octa-core, được sản xuất trên tiến trình 7nm của TSMC. Theo các quy ước đặt tên trước đây, vi xử lý mới có thể được Apple gọi là “A11X Bionic”.

 

Nguồn tin cũng cho biết vi xử lý sẽ có 3 lõi hiệu năng cao, với tên mã “Moonsoon” và 5 lõi tiết kiệm điện với tên mã “Mistral”. Cũng giống như chip A11 Bionic trên iPhone X và iPhone 8, chip A11X Bionic sẽ có khả năng xử lý các tác vụ liên quan tới trí tuệ nhân tạo AI và máy học machine-learning.

 

Theo trang Bloomberg, model iPad Pro 2018 có thể sẽ được tích hợp tính năng đặc biệt nhất của iPhone X là khả năng bảo mật Face ID. Ngoài ra, thiết kế của iPad Pro 2018 vẫn còn khá bí mật. Chưa rõ liệu Apple có thay đổi thiết kế của chiếc tablet thế hệ mới với màn hình không viền hay không. Hiện mới chỉ có những chiếc smartphone có màn hình không viền, chưa có tablet có màn hình không viền. Nhiều người hâm mộ kỳ vọng Apple có thể tạo ra bước đột phá và thổi luồng gió mới vào thị trường tablet đang chững lại hiện nay.

516Vote
42Vote
35Vote
27Vote
15Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.