iPad Pro 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip A11X Bionic

16 Tháng Mười Một 20171:41 SA(Xem: 23733)
iPad Pro 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip A11X Bionic
iPad Pro 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip A11X Bionic

Khoảng giữa tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, các mẫu iPad Pro sắp ra mắt vào năm 2018 của Apple sẽ có vi xử lý octa-core, được sản xuất trên tiến trình 7nm của TSMC.

 

Apple đã phát hành iPhone X với thiết kế hoàn toàn khác biệt và tính năng bảo mật Face ID tiên tiến. Nhiều ý kiến đã thắc mắc liệu Apple có áp dụng những thay đổi mới trên các sản phẩm khác của hãng hay không. Các mẫu iPad Pro sắp ra mắt vào năm 2018 của Apple được cho là sẽ sở hữu vi xử lý octa-core, được sản xuất trên tiến trình 7nm của TSMC. Theo các quy ước đặt tên trước đây, vi xử lý mới có thể được Apple gọi là “A11X Bionic”.

 

Nguồn tin cũng cho biết vi xử lý sẽ có 3 lõi hiệu năng cao, với tên mã “Moonsoon” và 5 lõi tiết kiệm điện với tên mã “Mistral”. Cũng giống như chip A11 Bionic trên iPhone X và iPhone 8, chip A11X Bionic sẽ có khả năng xử lý các tác vụ liên quan tới trí tuệ nhân tạo AI và máy học machine-learning.

 

Theo trang Bloomberg, model iPad Pro 2018 có thể sẽ được tích hợp tính năng đặc biệt nhất của iPhone X là khả năng bảo mật Face ID. Ngoài ra, thiết kế của iPad Pro 2018 vẫn còn khá bí mật. Chưa rõ liệu Apple có thay đổi thiết kế của chiếc tablet thế hệ mới với màn hình không viền hay không. Hiện mới chỉ có những chiếc smartphone có màn hình không viền, chưa có tablet có màn hình không viền. Nhiều người hâm mộ kỳ vọng Apple có thể tạo ra bước đột phá và thổi luồng gió mới vào thị trường tablet đang chững lại hiện nay.

516Vote
42Vote
35Vote
27Vote
15Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.