iPad Pro 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip A11X Bionic

16 Tháng Mười Một 20171:41 SA(Xem: 23209)
iPad Pro 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip A11X Bionic
iPad Pro 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip A11X Bionic

Khoảng giữa tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, các mẫu iPad Pro sắp ra mắt vào năm 2018 của Apple sẽ có vi xử lý octa-core, được sản xuất trên tiến trình 7nm của TSMC.

 

Apple đã phát hành iPhone X với thiết kế hoàn toàn khác biệt và tính năng bảo mật Face ID tiên tiến. Nhiều ý kiến đã thắc mắc liệu Apple có áp dụng những thay đổi mới trên các sản phẩm khác của hãng hay không. Các mẫu iPad Pro sắp ra mắt vào năm 2018 của Apple được cho là sẽ sở hữu vi xử lý octa-core, được sản xuất trên tiến trình 7nm của TSMC. Theo các quy ước đặt tên trước đây, vi xử lý mới có thể được Apple gọi là “A11X Bionic”.

 

Nguồn tin cũng cho biết vi xử lý sẽ có 3 lõi hiệu năng cao, với tên mã “Moonsoon” và 5 lõi tiết kiệm điện với tên mã “Mistral”. Cũng giống như chip A11 Bionic trên iPhone X và iPhone 8, chip A11X Bionic sẽ có khả năng xử lý các tác vụ liên quan tới trí tuệ nhân tạo AI và máy học machine-learning.

 

Theo trang Bloomberg, model iPad Pro 2018 có thể sẽ được tích hợp tính năng đặc biệt nhất của iPhone X là khả năng bảo mật Face ID. Ngoài ra, thiết kế của iPad Pro 2018 vẫn còn khá bí mật. Chưa rõ liệu Apple có thay đổi thiết kế của chiếc tablet thế hệ mới với màn hình không viền hay không. Hiện mới chỉ có những chiếc smartphone có màn hình không viền, chưa có tablet có màn hình không viền. Nhiều người hâm mộ kỳ vọng Apple có thể tạo ra bước đột phá và thổi luồng gió mới vào thị trường tablet đang chững lại hiện nay.

516Vote
42Vote
35Vote
27Vote
15Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.