Facebook Sẽ Không Để Người Dùng Bị Làm Phiền Bởi Những Lời Mời Chơi Game

18 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 17927)
Facebook Sẽ Không Để Người Dùng Bị Làm Phiền Bởi Những Lời Mời Chơi Game
Facebook Sẽ Không Để Người Dùng Bị Làm Phiền Bởi Những Lời Mời Chơi Game

Khoảng giữa tháng 11/2017, Facebook đã đăng một thông báo trên blog, tiết lộ một tin mừng rằng người dùng sẽ không còn bị làm phiền bởi các lời mời từ các ứng dụng bên thứ 3 – điển hình như từ các tựa game Candy Crush và Farmville.

 

Với sự xuất hiện của hàng loạt nhứng ứng dụng và trò chơi trên Facebook, người dùng có thể bắt đầu một ứng dụng bất kì một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian để tải về. Nhưng nó cũng có nghĩa là người dùng sẽ phải tiếp nhận vô số những lời mời tham gia trò chơi, nhiều đến mức khó chịu, mà không có cách nào có thể chặn bỏ chúng hoàn toàn. Những lời mời dần trở thành một phần thiết yếu trong suốt quá trình sử dụng Facebook, nếu không muốn nhận thông báo, người dùng chỉ có thể ngưng sử dụng mạng xã hội.

 

Được biết, tính đến tháng 11/2017, Facebook đang dần loại bỏ tính năng gửi lời mời, và sẽ loại bỏ hoàn toàn tính năng mời sử dụng ứng dụng vào ngày 06/02/2018. Đồng thời, Facebook cũng không còn hứng thú với một số tính năng khác, bao gồm cả sử dụng nút Like cho bên thứ 3. Nói cách khác, người dùng sẽ không còn có thể 'Like' một trang xã hội nếu đang sử dụng phần mềm khác ngoài Facebook. Để Like, người dùng chỉ có thể sử dụng Facebook. 2 tính năng khác cũng sắp bị loại bỏ là nút Follow và sao chép comment – cho phép người dùng bình luận ở một nơi nào khác nhưng sử dụng tài khoản Facebook. Với những động thái mới, tính bảo mật của người dùng Facebook sẽ trở nên an toàn hơn rất nhiều và không còn bị làm phiền bởi những lời mời khó chịu.

 

53Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Hai 2019
Syuzan Patvakanyan vẫn đi tìm con gái kể từ khi các bác sĩ buộc cô phải từ bỏ đứa bé cách đây gần hai thập kỷ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, theo cố vấn Tổng thống Syria, chính quyền Damascus đang xem xét khả năng kiện Washington ăn cắp dầu ở một tòa quốc tế.
29 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh chiêu mộ hàng nghìn nhân tài làm việc ở nước ngoài để phát triển đất nước, nhưng vấp phải cáo buộc gián điệp và đánh cắp công nghệ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S11 trước sự kiện MWC 2020 khoảng 2 tuần, chính xác là ngày 11/02/2020 tại thành phố San Francisco.
28 Tháng Mười Hai 2019
Japan Display (JDI) muốn bán nhà máy Hakusan cho Apple hoặc Sharp.
28 Tháng Mười Hai 2019
Nga đang đẩy mạnh quá trình "balkan hóa" công nghệ và hạ tầng của mình trong những tháng gần đây