Facebook Sẽ Không Để Người Dùng Bị Làm Phiền Bởi Những Lời Mời Chơi Game

18 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 17702)
Facebook Sẽ Không Để Người Dùng Bị Làm Phiền Bởi Những Lời Mời Chơi Game
Facebook Sẽ Không Để Người Dùng Bị Làm Phiền Bởi Những Lời Mời Chơi Game

Khoảng giữa tháng 11/2017, Facebook đã đăng một thông báo trên blog, tiết lộ một tin mừng rằng người dùng sẽ không còn bị làm phiền bởi các lời mời từ các ứng dụng bên thứ 3 – điển hình như từ các tựa game Candy Crush và Farmville.

 

Với sự xuất hiện của hàng loạt nhứng ứng dụng và trò chơi trên Facebook, người dùng có thể bắt đầu một ứng dụng bất kì một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian để tải về. Nhưng nó cũng có nghĩa là người dùng sẽ phải tiếp nhận vô số những lời mời tham gia trò chơi, nhiều đến mức khó chịu, mà không có cách nào có thể chặn bỏ chúng hoàn toàn. Những lời mời dần trở thành một phần thiết yếu trong suốt quá trình sử dụng Facebook, nếu không muốn nhận thông báo, người dùng chỉ có thể ngưng sử dụng mạng xã hội.

 

Được biết, tính đến tháng 11/2017, Facebook đang dần loại bỏ tính năng gửi lời mời, và sẽ loại bỏ hoàn toàn tính năng mời sử dụng ứng dụng vào ngày 06/02/2018. Đồng thời, Facebook cũng không còn hứng thú với một số tính năng khác, bao gồm cả sử dụng nút Like cho bên thứ 3. Nói cách khác, người dùng sẽ không còn có thể 'Like' một trang xã hội nếu đang sử dụng phần mềm khác ngoài Facebook. Để Like, người dùng chỉ có thể sử dụng Facebook. 2 tính năng khác cũng sắp bị loại bỏ là nút Follow và sao chép comment – cho phép người dùng bình luận ở một nơi nào khác nhưng sử dụng tài khoản Facebook. Với những động thái mới, tính bảo mật của người dùng Facebook sẽ trở nên an toàn hơn rất nhiều và không còn bị làm phiền bởi những lời mời khó chịu.

 

53Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.