Samsung Sẽ Khai Tử Nền Tảng My Knox

17 Tháng Mười Một 201712:45 SA(Xem: 31969)
Samsung Sẽ Khai Tử Nền Tảng My Knox
Samsung Sẽ Khai Tử Nền Tảng My Knox

Khoảng giữa tháng 11/2017, Samsung cho biết sẽ cho nền tảng My Knox “về hưu” chính thức vào ngày 19/12/2017. Thông tin xuất hiện chưa đầy 1 năm sau khi công ty tuyên bố rằng nó sẽ là một dịch vụ có lợi cho Secure Folder – nơi an toàn để lưu trữ các thông tin nhạy cảm. Cùng với quyết định mới, Samsung cũng khuyên người dùng nên chuyển sang Secure Folder.

 

Theo đó, người dùng My Knox có thể cập nhật hoặc cài đặt ứng dụng từ Galaxy Apps sau ngày kết thúc dịch vụ. Người dùng vẫn có thể sử dụng nền tảng để truy cập các tập tin, hay tạo ra nội dung mới cho đến khi chuyển đổi smartphone hoặc chuyển sang sử dụng hẳn Secure Folder.

 

Trước khi quyết định tiếp tục sử dụng, người dùng nên biết rằng sẽ không thể phục hồi bất kỳ chi tiết tài khoản nào kể từ ngày 19/12/2017. Và cũng sẽ không thể truy cập My Knox Portal từ xa thông qua thiết bị cầm tay. Samsung đã làm cho việc di chuyển nội dung cá nhân từ My Knox sang Secure Folder trở nên rất dễ dàng. Tất cả những gì người dùng phải làm là tạo một bản sao dữ liệu My Knox bằng cách vào My Knox, vào phần Cài đặt (Settings) => Sao lưu và Khôi phục (Backup and Restore), sau đó Khôi phục (Restore) nó trong Secure Folder.

552Vote
41Vote
310Vote
211Vote
114Vote
3.888
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.