Samsung Sẽ Khai Tử Nền Tảng My Knox

17 Tháng Mười Một 201712:45 SA(Xem: 32277)
Samsung Sẽ Khai Tử Nền Tảng My Knox
Samsung Sẽ Khai Tử Nền Tảng My Knox

Khoảng giữa tháng 11/2017, Samsung cho biết sẽ cho nền tảng My Knox “về hưu” chính thức vào ngày 19/12/2017. Thông tin xuất hiện chưa đầy 1 năm sau khi công ty tuyên bố rằng nó sẽ là một dịch vụ có lợi cho Secure Folder – nơi an toàn để lưu trữ các thông tin nhạy cảm. Cùng với quyết định mới, Samsung cũng khuyên người dùng nên chuyển sang Secure Folder.

 

Theo đó, người dùng My Knox có thể cập nhật hoặc cài đặt ứng dụng từ Galaxy Apps sau ngày kết thúc dịch vụ. Người dùng vẫn có thể sử dụng nền tảng để truy cập các tập tin, hay tạo ra nội dung mới cho đến khi chuyển đổi smartphone hoặc chuyển sang sử dụng hẳn Secure Folder.

 

Trước khi quyết định tiếp tục sử dụng, người dùng nên biết rằng sẽ không thể phục hồi bất kỳ chi tiết tài khoản nào kể từ ngày 19/12/2017. Và cũng sẽ không thể truy cập My Knox Portal từ xa thông qua thiết bị cầm tay. Samsung đã làm cho việc di chuyển nội dung cá nhân từ My Knox sang Secure Folder trở nên rất dễ dàng. Tất cả những gì người dùng phải làm là tạo một bản sao dữ liệu My Knox bằng cách vào My Knox, vào phần Cài đặt (Settings) => Sao lưu và Khôi phục (Backup and Restore), sau đó Khôi phục (Restore) nó trong Secure Folder.

552Vote
41Vote
310Vote
211Vote
114Vote
3.888
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, theo quan chức môi trường Victoria, các đám cháy sau khi hợp nhất tạo ra ngọn lừa rộng rới 6,000 ha.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, LG đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới.
05 Tháng Giêng 2020
Samsung đã mất cả năm 2019 để tìm cách sản xuất được một chiếc điện thoại màn hình gập đúng nghĩa không hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng.
04 Tháng Giêng 2020
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn khẳng định không chấp nhận thống nhất với Trung Quốc đại lục theo mô hình "một quốc gia, hai chế độ".
04 Tháng Giêng 2020
Xu Chunlin từng đứng trên cây cầu vượt tại Thẩm Quyến cùng 80 công nhân khác, bứt rứt không biết nên nhảy xuống hay chờ chết vì bệnh bụi phổi.
04 Tháng Giêng 2020
KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine