Apple Hoãn Ngày Phát Hành HomePod Đến Đầu Năm 2018

21 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 22043)
Apple Hoãn Ngày Phát Hành HomePod Đến Đầu Năm 2018
Apple Hoãn Ngày Phát Hành HomePod Đến Đầu Năm 2018

Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple thông báo dời ngày phát hành HomePod sang đầu năm 2018. Loa HomePod được ra mắt tại WWDC hồi tháng 06/2017, và hứa hẹn sẽ được bán ra vào tháng 12/2017.

 

Trong thông báo, Apple cho biết cần thêm thời gian trước khi sản phẩm sẵn sàng đến tay người dùng. Apple sẽ bắt đầu giao hàng tại Mỹ, Anh và Canada đầu tiên. Việc hoãn thời điểm mục tiêu từ tháng 12/2017 sang đầu năm 2018 có nghĩa là HomePod có thể được giao hàng vào tháng 01/2018, nhưng cũng có khả năng muộn hơn. Chẳng hạn như trường hợp đồng hồ Apple Watch ban đầu dự định giao hàng đầu năm 2015, nhưng phải đến tháng 04/2015 mới có hàng. Tương tự, Apple cũng trì hoãn phát hành AirPod một năm trước. Nguyên nhân của quyết định hoãn thời gian phát hành không được tiết lộ, nhưng có lẽ AirPlay 2 là một yếu tố.

 

Sản phẩm HomePod là mẫu loa đầu tiên do Apple thiết kế kể từ iPod Hi-Fi được bán ra năm 2007 và ngừng sản xuất vào năm 2008. HomePod phát nhạc không dây qua kết nối Wi-Fi trực tiếp từ Apple Music hoặc qua AirPlay từ các iPhone, iPad, Mac và Apple TV lân cận. Thiết bị được trang bị trợ lý ảo Siri để có thể trở thành loa thông minh. Apple khá tích cực quảng bá chất lượng âm thanh của HomePod như là ưu điểm khác biệt so với các dòng loa cùng loại.

527Vote
40Vote
38Vote
26Vote
111Vote
3.552
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động