Apple Hoãn Ngày Phát Hành HomePod Đến Đầu Năm 2018

21 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 22298)
Apple Hoãn Ngày Phát Hành HomePod Đến Đầu Năm 2018
Apple Hoãn Ngày Phát Hành HomePod Đến Đầu Năm 2018

Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple thông báo dời ngày phát hành HomePod sang đầu năm 2018. Loa HomePod được ra mắt tại WWDC hồi tháng 06/2017, và hứa hẹn sẽ được bán ra vào tháng 12/2017.

 

Trong thông báo, Apple cho biết cần thêm thời gian trước khi sản phẩm sẵn sàng đến tay người dùng. Apple sẽ bắt đầu giao hàng tại Mỹ, Anh và Canada đầu tiên. Việc hoãn thời điểm mục tiêu từ tháng 12/2017 sang đầu năm 2018 có nghĩa là HomePod có thể được giao hàng vào tháng 01/2018, nhưng cũng có khả năng muộn hơn. Chẳng hạn như trường hợp đồng hồ Apple Watch ban đầu dự định giao hàng đầu năm 2015, nhưng phải đến tháng 04/2015 mới có hàng. Tương tự, Apple cũng trì hoãn phát hành AirPod một năm trước. Nguyên nhân của quyết định hoãn thời gian phát hành không được tiết lộ, nhưng có lẽ AirPlay 2 là một yếu tố.

 

Sản phẩm HomePod là mẫu loa đầu tiên do Apple thiết kế kể từ iPod Hi-Fi được bán ra năm 2007 và ngừng sản xuất vào năm 2008. HomePod phát nhạc không dây qua kết nối Wi-Fi trực tiếp từ Apple Music hoặc qua AirPlay từ các iPhone, iPad, Mac và Apple TV lân cận. Thiết bị được trang bị trợ lý ảo Siri để có thể trở thành loa thông minh. Apple khá tích cực quảng bá chất lượng âm thanh của HomePod như là ưu điểm khác biệt so với các dòng loa cùng loại.

527Vote
40Vote
38Vote
26Vote
111Vote
3.552
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Chín 2019
Đóng khung một vùng phát xạ sáng, khung nhìn thiên văn nhìn ra một trường sao xinh đẹp nằm dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân Hà, hướng về chòm sao giàu tinh vân Cygnus (Chòm Thiên Nga).
23 Tháng Chín 2019
Vi khuẩn kháng thuốc đang là mối đe dọa tới sức khỏe nhân loại, và nếu không có các hành động ngăn chặn tới từ các nhà cầm quyền cũng như việc giảm sử dụng kháng sinh bừa bãi trong xã hội, các chuyên gia lo ngại nhân loại sẽ rơi vào “kỷ nguyên hậu kháng sinh”. Chúng ta không đi một mình, đang kéo theo cả sinh vật biển trên con đường u tối.
23 Tháng Chín 2019
Bản đồ thế giới cách đây 240 triệu năm rất khác biệt so với bản đồ thế giới hiện nay. Thời điểm xa xưa, các lục địa hiện nay của Trái đất được nối với nhau trong một siêu lục địa khổng lồ được gọi là Pangea.
22 Tháng Chín 2019
Đây cũng không phải là lần đầu tiên Apple Music bị kiện vì việc sử dụng nhạc không bản quyền khi cũng có một vụ kiện tương tự vào tháng 05/2019.
22 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, với thông báo mới, Facebook trở thành một trong các công ty lớn nhất thế giới ban hành lệnh cấm nhựa đối với nhân viên.
20 Tháng Chín 2019
Vào một ngày cuối tuần tràn ngập ánh nắng ở Los Angeles, Netflix đã biến bến tàu Santa Monica - một trong những điểm du lịch sầm uất nhất của thành phố, trở thành một nơi có không gian 3 chiều. Bến tàu Santa Monica trở thành thị trấn Indiana vào những năm 1980, nơi bộ phim nổi tiếng "Stranger Things" (tựa tiếng Việt: Cậu bé mất tích) được thực hiện. Những công trình kiến trúc hơn 100 năm tuổi được trang trí để phù hợp với bối cảnh của bộ phim, cùng đu quay khổng lồ nhấp nhánh ánh đỏ bên bờ biển Thái Bình Dương. Đêm trước hôm đó, một bữa tiệc xa hoa đã được tổ chức.