Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S9 Mini

20 Tháng Mười Một 201712:25 SA(Xem: 24214)
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S9 Mini
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S9 Mini

Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.

 

Nếu thông tin là chính xác, Galaxy S9 Mini chắc chắn sẽ là một bất ngờ lớn với người dùng Samsung, vốn thường quen cầm những chiếc smartphone lớn bằng hoặc hơn lòng bàn tay. Thực tế, đôi khi việc đem những giá trị xưa cũ quay trở lại cũng là một chiến lược kinh doanh khá thông minh. Khi smartphone đang ngày càng trở nên lớn hơn, việc bất ngờ xuất hiện một phiên bản Mini có thể sẽ là cách thu hút nhóm đối tượng có hầu bao khiêm tốn, hoặc yêu thích sự nhỏ gọn, tiện dụng. Tương tự như Apple với chiếc iPhone SE hiện cũng đang giữ một phần nhỏ lượng khách hàng trên thị trường.

 

Nếu Galaxy S9 Mini là tùy chọn dành cho những người dùng thích sự nhỏ gọn, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus sẽ là lựa chọn cho người dùng yêu thích đường nét thiết kế. Với bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus chủ lực, giới công nghệ trông chờ nhiều hơn về những thay đổi đột phát, ít nhất liên quan đến các tính năng bảo mật.

 

Theo một số nguồn tin, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus sẽ có kích thước màn hình 5.8 inch và 6.2 inch tương tự như bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus năm 2017. Đặc biệt, cả hai sản phẩm đều sẽ có những đường con uốn lượn ra phần thân sau máy. Dù vậy, Samsung dự kiến sẽ giảm kích thước viền máy ở cả phần trên và dưới màn hình. Hãng cũng được cho sẽ chuyển vị trí cảm biến vân tay từ ở kế bên camera sau xuống bên dưới.

 

Về cấu hình, Galaxy S9 dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, phiên bản kế nhiệm Snapdragon 835 đang rất thành công. Ngoài ra, người dùng đang rất kỳ vọng Samsung có thể sớm tích hợp công nghệ nhận diện gương mặt sử dụng cảm biến 3D giống iPhone X hiện nay. Việc có thêm tùy chọn cảm biến 3D để quét và nhận diện gương mặt giúp thao tác mở khóa trở nên tiện dụng và bảo mật hơn đáng kể. Bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus dự kiến sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2018. Máy có thể sẽ được ra mắt sớm vào tháng 01/2018 nhằm tạo lợi thế cạnh tranh với iPhone X.

529Vote
40Vote
320Vote
215Vote
114Vote
3.278
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".