Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S9 Mini

20 Tháng Mười Một 201712:25 SA(Xem: 24617)
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S9 Mini
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S9 Mini

Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.

 

Nếu thông tin là chính xác, Galaxy S9 Mini chắc chắn sẽ là một bất ngờ lớn với người dùng Samsung, vốn thường quen cầm những chiếc smartphone lớn bằng hoặc hơn lòng bàn tay. Thực tế, đôi khi việc đem những giá trị xưa cũ quay trở lại cũng là một chiến lược kinh doanh khá thông minh. Khi smartphone đang ngày càng trở nên lớn hơn, việc bất ngờ xuất hiện một phiên bản Mini có thể sẽ là cách thu hút nhóm đối tượng có hầu bao khiêm tốn, hoặc yêu thích sự nhỏ gọn, tiện dụng. Tương tự như Apple với chiếc iPhone SE hiện cũng đang giữ một phần nhỏ lượng khách hàng trên thị trường.

 

Nếu Galaxy S9 Mini là tùy chọn dành cho những người dùng thích sự nhỏ gọn, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus sẽ là lựa chọn cho người dùng yêu thích đường nét thiết kế. Với bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus chủ lực, giới công nghệ trông chờ nhiều hơn về những thay đổi đột phát, ít nhất liên quan đến các tính năng bảo mật.

 

Theo một số nguồn tin, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus sẽ có kích thước màn hình 5.8 inch và 6.2 inch tương tự như bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus năm 2017. Đặc biệt, cả hai sản phẩm đều sẽ có những đường con uốn lượn ra phần thân sau máy. Dù vậy, Samsung dự kiến sẽ giảm kích thước viền máy ở cả phần trên và dưới màn hình. Hãng cũng được cho sẽ chuyển vị trí cảm biến vân tay từ ở kế bên camera sau xuống bên dưới.

 

Về cấu hình, Galaxy S9 dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, phiên bản kế nhiệm Snapdragon 835 đang rất thành công. Ngoài ra, người dùng đang rất kỳ vọng Samsung có thể sớm tích hợp công nghệ nhận diện gương mặt sử dụng cảm biến 3D giống iPhone X hiện nay. Việc có thêm tùy chọn cảm biến 3D để quét và nhận diện gương mặt giúp thao tác mở khóa trở nên tiện dụng và bảo mật hơn đáng kể. Bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus dự kiến sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2018. Máy có thể sẽ được ra mắt sớm vào tháng 01/2018 nhằm tạo lợi thế cạnh tranh với iPhone X.

529Vote
40Vote
320Vote
215Vote
114Vote
3.278
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2019
Theo kế hoạch, Cơ quan hàng không liên bang (FAA) dự kiến sẽ thử nghiệm và cấp giấy phép bay cho 737 Max vào cuối tháng 06/2019, nhưng một lỗi mới phát hiện đã khiến quá trình bị hoãn lại thêm một thời gian nữa. Nguồn tin cho biết lỗi mới sẽ phải được khắc phục trước khi buổi bay kiểm tra diễn ra để chắc chắn không còn lỗi nào liên quan tới chiếc 737 Max.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết để đưa FedEx vào "danh sách đen". Các nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo cấp cao ở Bắc Kinh.
27 Tháng Sáu 2019
Những chiếc iPhone ra mắt vào tháng 09/2019 sẽ được trang bị 3 camera sau, một nâng cấp đáng kể từ phía Apple để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, Apple được cho là sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ camera mới. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất có thể sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, công ty chuyển phát nhanh của Mỹ, FedEx, đã nộp đơn kiện chính phủ Mỹ. Theo đơn kiện, FedEx tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp vô tình vận chuyển các sản phẩm vi phạm lệnh cấm xuất khẩu của chính quyền ông Trump đối với một số công ty Trung Quốc, bao gồm cả Huawei.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, một công ty bảo hiểm và tổ hợp căn hộ tại New Jersey hiện đang nộp đơn kiện Apple vì một vụ hỏa hoạn có liên quan đến iPad.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, nguồn tin từ trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, Apple đang đàm phán với Samsung để mua thêm màn hình OLED phục vụ cho kế hoạch ra mắt MacBook OLED và iPad OLED.