Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S9 Mini

20 Tháng Mười Một 201712:25 SA(Xem: 24000)
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S9 Mini
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S9 Mini

Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.

 

Nếu thông tin là chính xác, Galaxy S9 Mini chắc chắn sẽ là một bất ngờ lớn với người dùng Samsung, vốn thường quen cầm những chiếc smartphone lớn bằng hoặc hơn lòng bàn tay. Thực tế, đôi khi việc đem những giá trị xưa cũ quay trở lại cũng là một chiến lược kinh doanh khá thông minh. Khi smartphone đang ngày càng trở nên lớn hơn, việc bất ngờ xuất hiện một phiên bản Mini có thể sẽ là cách thu hút nhóm đối tượng có hầu bao khiêm tốn, hoặc yêu thích sự nhỏ gọn, tiện dụng. Tương tự như Apple với chiếc iPhone SE hiện cũng đang giữ một phần nhỏ lượng khách hàng trên thị trường.

 

Nếu Galaxy S9 Mini là tùy chọn dành cho những người dùng thích sự nhỏ gọn, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus sẽ là lựa chọn cho người dùng yêu thích đường nét thiết kế. Với bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus chủ lực, giới công nghệ trông chờ nhiều hơn về những thay đổi đột phát, ít nhất liên quan đến các tính năng bảo mật.

 

Theo một số nguồn tin, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus sẽ có kích thước màn hình 5.8 inch và 6.2 inch tương tự như bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus năm 2017. Đặc biệt, cả hai sản phẩm đều sẽ có những đường con uốn lượn ra phần thân sau máy. Dù vậy, Samsung dự kiến sẽ giảm kích thước viền máy ở cả phần trên và dưới màn hình. Hãng cũng được cho sẽ chuyển vị trí cảm biến vân tay từ ở kế bên camera sau xuống bên dưới.

 

Về cấu hình, Galaxy S9 dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, phiên bản kế nhiệm Snapdragon 835 đang rất thành công. Ngoài ra, người dùng đang rất kỳ vọng Samsung có thể sớm tích hợp công nghệ nhận diện gương mặt sử dụng cảm biến 3D giống iPhone X hiện nay. Việc có thêm tùy chọn cảm biến 3D để quét và nhận diện gương mặt giúp thao tác mở khóa trở nên tiện dụng và bảo mật hơn đáng kể. Bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus dự kiến sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2018. Máy có thể sẽ được ra mắt sớm vào tháng 01/2018 nhằm tạo lợi thế cạnh tranh với iPhone X.

529Vote
40Vote
320Vote
215Vote
114Vote
3.278
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.