LG Giới Thiệu Loa Thông Minh ThinQ Hub

20 Tháng Mười Một 201712:51 SA(Xem: 28185)
LG Giới Thiệu Loa Thông Minh ThinQ Hub
LG Giới Thiệu Loa Thông Minh ThinQ Hub

Khoảng giữa tháng 11/2017, LG Electronics giới thiệu ThinQ Hub – mẫu loa thông minh trang bị trí tuệ nhân tạo (AI).

 

Đây là động thái mới nhất của LG Electronics trong việc mở rộng danh mục các sản phẩm gia dụng thông minh. Dòng loa mới dựa trên trí tuệ tạo Clova (hay Cloud Virtual Assistant) do Naver – cổng thông tin Internet hàng đầu ở Hàn Quốc phát triển. Từ đầu năm 2017, LG và Naver đã bắt tay hợp tác trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo AI.

 

Theo LG, đồ gia dụng, bao gồm tivi, tủ lạnh và máy giặt, có thể được kích hoạt thông qua ThinQ Hub. Clova, tương tự Amazon Alexa và Apple Siri, kết hợp khả năng nhận diện giọng nói và ngôn ngữ tự nhiên để phản hồi lại các yêu cầu từ người dùng, cung cấp thông tin như thời tiết và tin tức...

 

Không giống như các nền tảng AI trước đó, Clova sẽ tận dụng big data để mang đến nhiều dịch vụ được tùy biến khác nhau, phụ thuộc vào văn hóa và vị trí địa lý người dùng.

515Vote
42Vote
314Vote
26Vote
110Vote
3.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador phát biểu trước hàng chục nghìn người ủng hộ tại quảng trường Zocalo, Mexico City, khẳng định chính quyền sẽ tự tìm lại công lý cho nạn nhân của các băng đảng tội phạm
02 Tháng Mười Hai 2019
Bảo tàng có trị giá 500,000 USD nằm ở tầng 11 trường Đại học Y Lee Kong Chian ở Novena dự kiến lấy nguồn não hoàn toàn nhờ vào sự đóng góp của các người hiến tạng.
02 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Singapore đã yêu cầu Facebook đính chính tin giả - một bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội có nội dung về vụ bắt giữ người tố cáo sai phạm liên quan đến bầu cử tại Singapore.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Putin và ông Tập khởi công đường ống "Năng lượng Siberia" dẫn khí đốt từ vùng Viễn Đông của Nga tới Trung Quốc.
02 Tháng Mười Hai 2019
Ông Donald Trump cùng các luật sư sẽ không dự phiên điều trần tại Ủy ban Tư pháp Hạ viện ngày 04/12/2019 vì cho rằng được cung cấp quá ít thông tin.
02 Tháng Mười Hai 2019
Theo quy định của đa số các quốc gia trên thế giới, việc sử dụng điện thoại khi đang lái xe đều bị cấm trừ trường hợp sử dụng công nghệ điện thoại rảnh tay.