LG Giới Thiệu Loa Thông Minh ThinQ Hub

20 Tháng Mười Một 201712:51 SA(Xem: 28357)
LG Giới Thiệu Loa Thông Minh ThinQ Hub
LG Giới Thiệu Loa Thông Minh ThinQ Hub

Khoảng giữa tháng 11/2017, LG Electronics giới thiệu ThinQ Hub – mẫu loa thông minh trang bị trí tuệ nhân tạo (AI).

 

Đây là động thái mới nhất của LG Electronics trong việc mở rộng danh mục các sản phẩm gia dụng thông minh. Dòng loa mới dựa trên trí tuệ tạo Clova (hay Cloud Virtual Assistant) do Naver – cổng thông tin Internet hàng đầu ở Hàn Quốc phát triển. Từ đầu năm 2017, LG và Naver đã bắt tay hợp tác trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo AI.

 

Theo LG, đồ gia dụng, bao gồm tivi, tủ lạnh và máy giặt, có thể được kích hoạt thông qua ThinQ Hub. Clova, tương tự Amazon Alexa và Apple Siri, kết hợp khả năng nhận diện giọng nói và ngôn ngữ tự nhiên để phản hồi lại các yêu cầu từ người dùng, cung cấp thông tin như thời tiết và tin tức...

 

Không giống như các nền tảng AI trước đó, Clova sẽ tận dụng big data để mang đến nhiều dịch vụ được tùy biến khác nhau, phụ thuộc vào văn hóa và vị trí địa lý người dùng.

515Vote
42Vote
314Vote
26Vote
110Vote
3.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hạ viện Mỹ chính thức đưa ra yêu cầu Facebook tạm dừng phát triển dự án tiền mã hóa Libra và ví điện tử Calibra, cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý có thời gian để điều tra những rủi ro có thể xảy ra đối với hệ thống tài chính toàn cầu.
04 Tháng Bảy 2019
Samsung đang cho thấy năng lực của hãng trong lĩnh vực sản xuất chip. Khoảng đầu tháng 07/2019, công ty đã giành được một thắng lợi lớn khi được Nvidia lựa chọn trong việc sản xuất GPU thế hệ mới.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, hệ thống cảnh báo nguy hiểm tại trung tâm kiểm soát thư của Facebook ở Menlo Park, California đã phát hiện ra một gói hàng có thể chứa chất độc thần kinh Sarin. Theo trang USA Today, có 2 nhân viên của Facebook bị nghi là đã nhiễm phải Sarin, và ngay lập tức được hỗ trợ y tế.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ sản xuất một phiên bản iPhone dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Chiếc iPhone mới thay vì sử dụng Face ID sẽ được thay thế bằng công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình bởi người dùng tại Trung Quốc không thường hay sử dụng Face ID.
03 Tháng Bảy 2019
Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 29/06/2019 được xem là tín hiệu tốt trong bối cảnh chiến tranh thương mại giữa hai nước đang gia tăng căng thẳng, làm xáo trộn nền kinh tế toàn cầu. Thuế quan sẽ không tăng nữa, ít nhất là trong tương lai gần, và Mỹ sẽ nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Huawei, tập đoàn đa quốc gia thành công nhất của Trung Quốc.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ cắt đứt nguồn cung cấp các nguyên vật liệu quan trọng đối với ngành công nghệ của Hàn Quốc, khiến cuộc tranh cãi kéo dài xung quanh phán quyết của Hàn Quốc về vấn đề lao động bắt buộc trong thời chiến đang có nguy cơ trở thành một cuộc chiến về kinh tế.