OnePlus 5 Sẽ Bị Khai Tử Ngay Khi Hết Hàng

21 Tháng Mười Một 20171:08 SA(Xem: 23067)
OnePlus 5 Sẽ Bị Khai Tử Ngay Khi Hết Hàng
OnePlus 5 Sẽ Bị Khai Tử Ngay Khi Hết Hàng

Tính đến tháng 11/2017, OnePlus 5T là một trong những thiết bị nổi bật nhất trên thị trường smartphone hiện hành. OnePlus 5T là chiếc điện thoại cao cấp, được trang bị những phần cứng mạnh mẽ với mức giá chỉ bằng khoảng 50% iPhone X, là một lựa chọn đáng chú ý.

 

Tuy nhiên, OnePlus 5T không phải là một bản nâng cấp lớn so với OnePlus 5. Ngoài màn hình và camera, các thông số khác của OnePlus 5T đều gần như tương tự OnePlus 5. Nên OnePlus quyết định khai tử OnePlus 5 là hoàn toàn hợp lý.

 

Khoảng cuối tháng 11/2017, Vikas Aggarwal, tổng giám đốc OnePlus tại Ấn Độ, đã xác nhận rằng OnePlus 5 sẽ bị khai tử ngay sau khi bán hết hàng, có thể là vào cuối năm 2017. OnePlus cũng đã từng làm điều tương tự với OnePlus 3T, bị khai tử vào cuối tháng 05/2017.

 

Vikas Aggarwal cho biết: “Nếu chú ý tới các mẫu smartphone trước đây của chúng tôi, người dùng sẽ thấy đợt hàng cuối của OnePlus 3T đã được bán hết trong đợt lễ hội Diwali, và hiện nó đã bị khai tử. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra với OnePlus 5, thiết bị sẽ hết hàng trong thời gian tới, và sẽ chỉ còn duy nhất OnePlus 5T trên thị trường. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng luôn có một thiết bị mới nhất và thiết bị trước đó thường được bán hết khi sản phẩm mới được ra mắt”.

 

Ngoài ra, ông cũng cho biết OnePlus 5T chỉ có một số cải tiến nhỏ là vì ở thời điểm ra mắt, OnePlus 5 là mẫu smartphone tốt nhất mà công ty có thể cung cấp. Tuy nhiên, các công ty khác đã ra mắt các mẫu smartphone mới với phần cứng tương tự hoặc tốt hơn. Nên OnePlus cần phải tăng tính cạnh tranh với model OnePlus 5T.

534Vote
42Vote
35Vote
28Vote
19Vote
3.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2020
Sinh viên quốc tế và những người có thị thực tạm thời khác bị kẹt lại ở Úc, nhưng không được chính phủ hỗ trợ, đang phải dựa vào các nguồn thực phẩm từ thiện để sống sót giữa đại dịch Covid-19
15 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Sáu (15/05/2020), thành phố Vũ Hán của Trung Quốc cho biết họ đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho hơn 3 triệu trong số 11 triệu công dân.
14 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Năm (14/05/2020), FBI cho biết một cựu nhân viên gốc Hoa của văn phòng bệnh viện Cleveland đã bị bắt vì tội gian lận liên quan đến 3.6 triệu USD tiền trợ cấp liên bang.
14 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ, theo lời kêu gọi của ông Trump, dọn đường cho các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc sau những cuộc đàn áp tộc người thiểu số.
14 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông sẽ huy động quân đội Mỹ nhanh chóng đưa vaccine Covid-19 tới người dân, ưu tiên cho các viện dưỡng lão, khi nó sẵn sàng.
14 Tháng Năm 2020
công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan (TSMC), chịu trách nhiệm sản xuất chip Apple A-series, có kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất chip tiên tiến ở Arizona.