OnePlus 5 Sẽ Bị Khai Tử Ngay Khi Hết Hàng

21 Tháng Mười Một 20171:08 SA(Xem: 23092)
OnePlus 5 Sẽ Bị Khai Tử Ngay Khi Hết Hàng
OnePlus 5 Sẽ Bị Khai Tử Ngay Khi Hết Hàng

Tính đến tháng 11/2017, OnePlus 5T là một trong những thiết bị nổi bật nhất trên thị trường smartphone hiện hành. OnePlus 5T là chiếc điện thoại cao cấp, được trang bị những phần cứng mạnh mẽ với mức giá chỉ bằng khoảng 50% iPhone X, là một lựa chọn đáng chú ý.

 

Tuy nhiên, OnePlus 5T không phải là một bản nâng cấp lớn so với OnePlus 5. Ngoài màn hình và camera, các thông số khác của OnePlus 5T đều gần như tương tự OnePlus 5. Nên OnePlus quyết định khai tử OnePlus 5 là hoàn toàn hợp lý.

 

Khoảng cuối tháng 11/2017, Vikas Aggarwal, tổng giám đốc OnePlus tại Ấn Độ, đã xác nhận rằng OnePlus 5 sẽ bị khai tử ngay sau khi bán hết hàng, có thể là vào cuối năm 2017. OnePlus cũng đã từng làm điều tương tự với OnePlus 3T, bị khai tử vào cuối tháng 05/2017.

 

Vikas Aggarwal cho biết: “Nếu chú ý tới các mẫu smartphone trước đây của chúng tôi, người dùng sẽ thấy đợt hàng cuối của OnePlus 3T đã được bán hết trong đợt lễ hội Diwali, và hiện nó đã bị khai tử. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra với OnePlus 5, thiết bị sẽ hết hàng trong thời gian tới, và sẽ chỉ còn duy nhất OnePlus 5T trên thị trường. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng luôn có một thiết bị mới nhất và thiết bị trước đó thường được bán hết khi sản phẩm mới được ra mắt”.

 

Ngoài ra, ông cũng cho biết OnePlus 5T chỉ có một số cải tiến nhỏ là vì ở thời điểm ra mắt, OnePlus 5 là mẫu smartphone tốt nhất mà công ty có thể cung cấp. Tuy nhiên, các công ty khác đã ra mắt các mẫu smartphone mới với phần cứng tương tự hoặc tốt hơn. Nên OnePlus cần phải tăng tính cạnh tranh với model OnePlus 5T.

534Vote
42Vote
35Vote
28Vote
19Vote
3.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).