Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone SE 2

21 Tháng Mười Một 20171:35 SA(Xem: 26564)
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone SE 2
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone SE 2

Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.

 

Với sự xuất hiện của iPhone SE 2, giới công nghệ càng có cơ sở để tin vào sự tồn tại của Galaxy S9 Mini, sẽ ra mắt cùng ngày với bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus. Dòng iPhone SE 2 được kì vọng sẽ có hầu hết những gì đang có trên iPhone 7, từ cấu hình đến tính năng, nhưng với màn hình nhỏ gọn hơn.

 

Cụ thể, màn hình của máy vẫn sẽ có kích thước 4 inch như thế hệ iPhone SE đầu tiên. Cảm biến vân tay Touch ID vẫn sẽ được giữ lại cùng với chip Apple A10. Dự kiến, máy sẽ có 2 tùy chọn bộ nhớ trong, bao gồm 32 GB và 128 GB. Nguồn tin cũng cho biết thêm, thiết kế iPhone SE 2 được cho là sẽ không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ đầu tiên. Máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành iOS 11 khi xuất xưởng và có dung lượng pin 1700 mAh.

 

iPhone SE 2 cũng sẽ có có mức giá hợp lý so với các model iPhone khác. Apple sẽ bán iPhone SE 2 đầu tiên tại Ấn Độ, sau đó là các thị trường khác trên thế giới. iPhone SE 2 có thể sẽ có giá bán khoảng 450 USD.

555Vote
40Vote
35Vote
27Vote
15Vote
4.372
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.