Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone SE 2

21 Tháng Mười Một 20171:35 SA(Xem: 26808)
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone SE 2
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone SE 2

Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.

 

Với sự xuất hiện của iPhone SE 2, giới công nghệ càng có cơ sở để tin vào sự tồn tại của Galaxy S9 Mini, sẽ ra mắt cùng ngày với bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus. Dòng iPhone SE 2 được kì vọng sẽ có hầu hết những gì đang có trên iPhone 7, từ cấu hình đến tính năng, nhưng với màn hình nhỏ gọn hơn.

 

Cụ thể, màn hình của máy vẫn sẽ có kích thước 4 inch như thế hệ iPhone SE đầu tiên. Cảm biến vân tay Touch ID vẫn sẽ được giữ lại cùng với chip Apple A10. Dự kiến, máy sẽ có 2 tùy chọn bộ nhớ trong, bao gồm 32 GB và 128 GB. Nguồn tin cũng cho biết thêm, thiết kế iPhone SE 2 được cho là sẽ không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ đầu tiên. Máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành iOS 11 khi xuất xưởng và có dung lượng pin 1700 mAh.

 

iPhone SE 2 cũng sẽ có có mức giá hợp lý so với các model iPhone khác. Apple sẽ bán iPhone SE 2 đầu tiên tại Ấn Độ, sau đó là các thị trường khác trên thế giới. iPhone SE 2 có thể sẽ có giá bán khoảng 450 USD.

555Vote
40Vote
35Vote
27Vote
15Vote
4.372
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2020
5 quốc gia có công dân thiệt mạng khi tên lửa Iran bắn nhầm máy bay Ukraine yêu cầu Tehran bồi thường cho gia đình nạn nhân.
19 Tháng Giêng 2020
Cơ quan Kiểm toán Chính phủ kết luận phòng ngân sách Nhà Trắng phạm luật khi đóng băng viện trợ quân sự để gây áp lực với Ukraine.
19 Tháng Giêng 2020
Thượng viện Mỹ thông qua hiệp định thương mại Bắc Mỹ mới với số phiếu áp đảo, trao cho Trump chiến thắng thương mại lớn thứ hai.
19 Tháng Giêng 2020
Indonesia, nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á, đang hướng tới trở thành thị trường chứng khoán lớn nhất khu vực.
18 Tháng Giêng 2020
Cổ phiếu Alphabet lập đỉnh mới khi tăng 0.76%, kéo vốn hóa công ty lên 1,000 tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, cơ quan chức năng Nhật Bản ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus lạ, vài ngày sau Thái Lan.