Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone SE 2

21 Tháng Mười Một 20171:35 SA(Xem: 27137)
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone SE 2
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone SE 2

Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.

 

Với sự xuất hiện của iPhone SE 2, giới công nghệ càng có cơ sở để tin vào sự tồn tại của Galaxy S9 Mini, sẽ ra mắt cùng ngày với bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus. Dòng iPhone SE 2 được kì vọng sẽ có hầu hết những gì đang có trên iPhone 7, từ cấu hình đến tính năng, nhưng với màn hình nhỏ gọn hơn.

 

Cụ thể, màn hình của máy vẫn sẽ có kích thước 4 inch như thế hệ iPhone SE đầu tiên. Cảm biến vân tay Touch ID vẫn sẽ được giữ lại cùng với chip Apple A10. Dự kiến, máy sẽ có 2 tùy chọn bộ nhớ trong, bao gồm 32 GB và 128 GB. Nguồn tin cũng cho biết thêm, thiết kế iPhone SE 2 được cho là sẽ không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ đầu tiên. Máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành iOS 11 khi xuất xưởng và có dung lượng pin 1700 mAh.

 

iPhone SE 2 cũng sẽ có có mức giá hợp lý so với các model iPhone khác. Apple sẽ bán iPhone SE 2 đầu tiên tại Ấn Độ, sau đó là các thị trường khác trên thế giới. iPhone SE 2 có thể sẽ có giá bán khoảng 450 USD.

555Vote
40Vote
35Vote
27Vote
15Vote
4.372
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Nikkei đưa tin nhóm các nền kinh tế lớn G-20 chuẩn bị đưa ra chính sách thuế doanh nghiệp cơ bản, phân bổ doanh thu cho các nước có nền tảng người dùng công nghệ lớn.
31 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2018, một bé gái sơ sinh nhỏ nhất thế giới đã chào đời tại Bệnh viện California. Thông tin được các bác sĩ tiết lộ trong một thông báo vào cuối tháng 05/2019, khi họ chắc chắn bé gái có thể sống sót và khỏe mạnh.
31 Tháng Năm 2019
Trước làn sóng ngừng hợp tác với Huawei của nhiều công ty Mỹ, Microsoft vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề hợp tác giữa hãng và Huawei. Nhưng đến cuối tháng 05/2019, thông tin đăng tải trên trang South China Morning Post xác nhận Microsoft và Huawei chính thức tạm ngưng hợp tác. Cụ thể hơn, Microsoft sẽ rút giấy phép sử dụng hệ điều hành Windows trên laptop và các dịch vụ nội dung khai thác nền tảng Windows mà Huawei đang kinh doanh. Ngoài ra, nhóm hỗ trợ dịch vụ của Microsoft dành cho Huawei cũng được lệnh rời trụ sở của hãng ở Thượng Hải.
31 Tháng Năm 2019
Các ngôi sao đang hình thành trong Tinh vân tối Lynds (LDN) 1251. Cách chúng ta khoảng 1,000 năm ánh sáng và trôi lững lờ trên mặt phẳng của Dải thiên hà Milky Way, đám mây phân tử bụi là một phần của phức hợp tinh vân tối được ánh xạ tới vùng ngọn lửa Cepheus.
31 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Mercedes-Benz chính thức ra mắt thêm phiên bản GLE 580 dành cho chiếc SUV hạng sang cỡ trung GLE-Class của hãng. Đây là phiên bản sử dụng động cơ V8 tăng áp kép lai điện tương tự như đàn anh GLS-Class và có giá khởi điểm từ 77,800 USD tại Mỹ. Thời điểm bán ra từ cuối năm 2019.
31 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Johnson & Johnson đang bị bang Oklahoma khởi kiện với mức đền bù có thể lên đến nhiều tỷ USD do những cáo buộc về việc quảng bá sản phẩm sai sự thực và cố tình làm giảm các cảnh báo người dùng về nguy cơ bị nghiện khi sử dụng một số thuốc giảm đau của hãng.