Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone SE 2

21 Tháng Mười Một 20171:35 SA(Xem: 26437)
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone SE 2
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone SE 2

Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.

 

Với sự xuất hiện của iPhone SE 2, giới công nghệ càng có cơ sở để tin vào sự tồn tại của Galaxy S9 Mini, sẽ ra mắt cùng ngày với bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus. Dòng iPhone SE 2 được kì vọng sẽ có hầu hết những gì đang có trên iPhone 7, từ cấu hình đến tính năng, nhưng với màn hình nhỏ gọn hơn.

 

Cụ thể, màn hình của máy vẫn sẽ có kích thước 4 inch như thế hệ iPhone SE đầu tiên. Cảm biến vân tay Touch ID vẫn sẽ được giữ lại cùng với chip Apple A10. Dự kiến, máy sẽ có 2 tùy chọn bộ nhớ trong, bao gồm 32 GB và 128 GB. Nguồn tin cũng cho biết thêm, thiết kế iPhone SE 2 được cho là sẽ không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ đầu tiên. Máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành iOS 11 khi xuất xưởng và có dung lượng pin 1700 mAh.

 

iPhone SE 2 cũng sẽ có có mức giá hợp lý so với các model iPhone khác. Apple sẽ bán iPhone SE 2 đầu tiên tại Ấn Độ, sau đó là các thị trường khác trên thế giới. iPhone SE 2 có thể sẽ có giá bán khoảng 450 USD.

555Vote
40Vote
35Vote
27Vote
15Vote
4.372
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.