Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone SE 2

21 Tháng Mười Một 20171:35 SA(Xem: 26483)
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone SE 2
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone SE 2

Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.

 

Với sự xuất hiện của iPhone SE 2, giới công nghệ càng có cơ sở để tin vào sự tồn tại của Galaxy S9 Mini, sẽ ra mắt cùng ngày với bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus. Dòng iPhone SE 2 được kì vọng sẽ có hầu hết những gì đang có trên iPhone 7, từ cấu hình đến tính năng, nhưng với màn hình nhỏ gọn hơn.

 

Cụ thể, màn hình của máy vẫn sẽ có kích thước 4 inch như thế hệ iPhone SE đầu tiên. Cảm biến vân tay Touch ID vẫn sẽ được giữ lại cùng với chip Apple A10. Dự kiến, máy sẽ có 2 tùy chọn bộ nhớ trong, bao gồm 32 GB và 128 GB. Nguồn tin cũng cho biết thêm, thiết kế iPhone SE 2 được cho là sẽ không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ đầu tiên. Máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành iOS 11 khi xuất xưởng và có dung lượng pin 1700 mAh.

 

iPhone SE 2 cũng sẽ có có mức giá hợp lý so với các model iPhone khác. Apple sẽ bán iPhone SE 2 đầu tiên tại Ấn Độ, sau đó là các thị trường khác trên thế giới. iPhone SE 2 có thể sẽ có giá bán khoảng 450 USD.

555Vote
40Vote
35Vote
27Vote
15Vote
4.372
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2020
Anh tạm thời đóng cửa đại sứ quán tại Triều Tiên và rút tất cả các nhân viên ngoại giao về nước vì gặp khó khăn với các biện pháp phong tỏa chống đại dịch Covid-19.
27 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ký sắc lệnh về công ty mạng xã hội vào thứ Năm (28/05/2020), sau khi ông đe dọa đóng cửa các nền tảng vì cho rằng họ “bịt miệng” tiếng nói bảo thủ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết một dự thảo kế hoạch chi tiết về việc bắt đầu mở cửa du lịch an toàn giữa New Zealand và Úc sẽ được trình bày cho cả hai chính phủ vào đầu tháng 06/2020.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), bốn sĩ quan cảnh sát ở bang Minnesota đã bị sa thải sau một đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy một người đàn ông da đen không có vũ trang bị cảnh sát đè chân lên cổ.
27 Tháng Năm 2020
Các mã QR theo dõi sức khỏe của Trung Quốc, vốn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc ngăn chặn thành công Covid-19, giờ đây dường như lan rộng hơn trong cuộc sống hàng ngày khi chính quyền địa phương muốn hướng tới tận dụng công nghệ mới.
27 Tháng Năm 2020
Thứ Ba (26/052020), nhiều người Mỹ tìm cách rời Brazil chỉ ít giờ trước khi lệnh cấm nhập cảnh của Trump với người đến từ Brazil có hiệu lực.