Samsung Ra Mắt Chương Trình Galaxy Experience Program

23 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 22146)
Samsung Ra Mắt Chương Trình Galaxy Experience Program
Samsung Ra Mắt Chương Trình Galaxy Experience Program

Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.

 

Chương trình Galaxy Experience Program sẽ cho phép người dùng iPhone thử nghiệm Galaxy Note 8 và Galaxy S8 trong vòng 1 tháng. Những người ghi danh tham gia sẽ phải đóng một khoản phí tượng trưng, nhưng sẽ được hoàn lại sau khi kết thúc thời gian trải nghiệm. Ngoài ra, người dùng cũng phải đáp ứng một số điều kiện khác để tham gia chương trình Galaxy Experience Program.

 

Việc ra mắt Galaxy Experience Program của Samsung trùng với việc phát hành iPhone X của Apple tại Hàn Quốc. Samsung luôn muốn người dùng lựa chọn những thiết bị cầm tay hàng đầu của hãng, và có vẻ như đây là một trong những cách để thu hút người dùng.

 

Người dùng iPhone quan tâm ở Hàn Quốc có thể ghi danh chương trình Galaxy Experience Program trực tuyến từ ngày 21 đến ngày 27/11/2017. Samsung sẽ chọn 10,000 người vào ngày 30/11/2017. Những người được chọn sẽ phải ghé thăm Samsung Digital Plaza từ ngày 1 đến ngày 11/11/2017, và làm thủ tục để nhận Galaxy Note 8 hoặc Galaxy S8. Lưu ý là người dùng phải đặt trước giá trị của các sản phẩm.

 

Chi phí tham gia được xác định là 45 USD. Phí tham gia sẽ được hoàn lại sau một tháng, nếu khách hàng quyết định giữ lại thiết bị Galaxy trải nghiệm. Nếu khách hàng quyết định trả lại, họ sẽ được hoàn trả giá trị của thiết bị chứ không phải là lệ phí tham gia. Khách hàng chuyển sang smartphone Galaxy không chỉ nhận lại được phí tham gia chương trình mà còn được tặng những món quà miễn phí như loa Bluetooth JBL Go.

 

Ngoài mục đích thu hút người dùng iPhone, Samsung còn muốn người dùng chắc chắn khi lựa chọn một chiếc smartphone với tầm giá khoảng 1,000 USD.

510Vote
41Vote
38Vote
212Vote
16Vote
2.937
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế.
13 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán đã đình chỉ một hợp đồng lớn của chính phủ Mỹ, thắng lợi nghiêng về cho Amazon.
13 Tháng Hai 2020
sự gia tăng của tin giả (fake news) - bao gồm các thông tin sai lệch và lời khuyên không chính xác trên các phương tiện truyền thông xã hội - có thể làm cho các dịch bệnh bùng phát như dịch coronavirus COVID-19 hiện đang lan rộng ở Trung Quốc
13 Tháng Hai 2020
Với chiến thắng chống độc quyền trước nhà cung cấp chip Qualcomm, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ một hội đồng gồm ba thẩm phán phúc thẩm ở San Francisco hôm thứ Năm (13/02/2020).
13 Tháng Hai 2020
Cơ quan tội phạm quốc gia Anh (NCA) cho biết, sau yêu cầu của Anh, lực lượng cảnh sát đã gây sức ép lên các công ty công nghệ, yêu cầu họ khẩn trương chuyển đổi cách hoạt động để ngăn chặn vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em.