Samsung Ra Mắt Chương Trình Galaxy Experience Program

23 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 22323)
Samsung Ra Mắt Chương Trình Galaxy Experience Program
Samsung Ra Mắt Chương Trình Galaxy Experience Program

Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.

 

Chương trình Galaxy Experience Program sẽ cho phép người dùng iPhone thử nghiệm Galaxy Note 8 và Galaxy S8 trong vòng 1 tháng. Những người ghi danh tham gia sẽ phải đóng một khoản phí tượng trưng, nhưng sẽ được hoàn lại sau khi kết thúc thời gian trải nghiệm. Ngoài ra, người dùng cũng phải đáp ứng một số điều kiện khác để tham gia chương trình Galaxy Experience Program.

 

Việc ra mắt Galaxy Experience Program của Samsung trùng với việc phát hành iPhone X của Apple tại Hàn Quốc. Samsung luôn muốn người dùng lựa chọn những thiết bị cầm tay hàng đầu của hãng, và có vẻ như đây là một trong những cách để thu hút người dùng.

 

Người dùng iPhone quan tâm ở Hàn Quốc có thể ghi danh chương trình Galaxy Experience Program trực tuyến từ ngày 21 đến ngày 27/11/2017. Samsung sẽ chọn 10,000 người vào ngày 30/11/2017. Những người được chọn sẽ phải ghé thăm Samsung Digital Plaza từ ngày 1 đến ngày 11/11/2017, và làm thủ tục để nhận Galaxy Note 8 hoặc Galaxy S8. Lưu ý là người dùng phải đặt trước giá trị của các sản phẩm.

 

Chi phí tham gia được xác định là 45 USD. Phí tham gia sẽ được hoàn lại sau một tháng, nếu khách hàng quyết định giữ lại thiết bị Galaxy trải nghiệm. Nếu khách hàng quyết định trả lại, họ sẽ được hoàn trả giá trị của thiết bị chứ không phải là lệ phí tham gia. Khách hàng chuyển sang smartphone Galaxy không chỉ nhận lại được phí tham gia chương trình mà còn được tặng những món quà miễn phí như loa Bluetooth JBL Go.

 

Ngoài mục đích thu hút người dùng iPhone, Samsung còn muốn người dùng chắc chắn khi lựa chọn một chiếc smartphone với tầm giá khoảng 1,000 USD.

510Vote
41Vote
38Vote
212Vote
16Vote
2.937
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.