Samsung Ra Mắt Chương Trình Galaxy Experience Program

23 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 22491)
Samsung Ra Mắt Chương Trình Galaxy Experience Program
Samsung Ra Mắt Chương Trình Galaxy Experience Program

Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.

 

Chương trình Galaxy Experience Program sẽ cho phép người dùng iPhone thử nghiệm Galaxy Note 8 và Galaxy S8 trong vòng 1 tháng. Những người ghi danh tham gia sẽ phải đóng một khoản phí tượng trưng, nhưng sẽ được hoàn lại sau khi kết thúc thời gian trải nghiệm. Ngoài ra, người dùng cũng phải đáp ứng một số điều kiện khác để tham gia chương trình Galaxy Experience Program.

 

Việc ra mắt Galaxy Experience Program của Samsung trùng với việc phát hành iPhone X của Apple tại Hàn Quốc. Samsung luôn muốn người dùng lựa chọn những thiết bị cầm tay hàng đầu của hãng, và có vẻ như đây là một trong những cách để thu hút người dùng.

 

Người dùng iPhone quan tâm ở Hàn Quốc có thể ghi danh chương trình Galaxy Experience Program trực tuyến từ ngày 21 đến ngày 27/11/2017. Samsung sẽ chọn 10,000 người vào ngày 30/11/2017. Những người được chọn sẽ phải ghé thăm Samsung Digital Plaza từ ngày 1 đến ngày 11/11/2017, và làm thủ tục để nhận Galaxy Note 8 hoặc Galaxy S8. Lưu ý là người dùng phải đặt trước giá trị của các sản phẩm.

 

Chi phí tham gia được xác định là 45 USD. Phí tham gia sẽ được hoàn lại sau một tháng, nếu khách hàng quyết định giữ lại thiết bị Galaxy trải nghiệm. Nếu khách hàng quyết định trả lại, họ sẽ được hoàn trả giá trị của thiết bị chứ không phải là lệ phí tham gia. Khách hàng chuyển sang smartphone Galaxy không chỉ nhận lại được phí tham gia chương trình mà còn được tặng những món quà miễn phí như loa Bluetooth JBL Go.

 

Ngoài mục đích thu hút người dùng iPhone, Samsung còn muốn người dùng chắc chắn khi lựa chọn một chiếc smartphone với tầm giá khoảng 1,000 USD.

510Vote
41Vote
38Vote
212Vote
16Vote
2.937
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/209, Nhật Bản cho biết đang thắt chặt việc kiểm soát xuất khẩu đối với các vật liệu công nghệ cao sử dụng trong màn hình và chip smartphone sang Hàn Quốc, giữa lúc căng thẳng leo thang trong quan hệ hai nước do các tranh cãi xung quanh việc ép người Hàn Quốc làm việc cho các công ty Nhật Bản trong thời kỳ thế chiến thứ Hai.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tesla báo cáo kết quả tài chính Q2/2019, với số lượng xe xuất xưởng cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, hãng vẫn thua lỗ tới 408 triệu USD. Trong quý đầu năm, Tesla thua lỗ 702 triệu USD, khiến cho hai quý đầu năm 2019 công ty đã thua lỗ tới hơn 1 tỷ USD.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, LG Display đang tích cực nâng cao năng lực sản xuất tấm nền OLED để sớm có được ngày càng nhiều đơn hàng quan trọng khi Apple được cho sẽ sớm chuyển từ màn LCD sang dùng toàn bộ màn OLED vào năm 2020.
25 Tháng Bảy 2019
Trong những nét cọ của bụi liên sao và khí hydro phát sáng, cảnh trời tuyệt đẹp quý vị đang xem được vẽ trên mặt phẳng của Dải Ngân hà của chúng ta ở gần đầu phía bắc của vùng tối Great Rift và chòm sao Thiên Nga (Cygnus / the Swan).
25 Tháng Bảy 2019
Nếu đang sử dụng VLC để nghe nhạc xem phim, người dùng nên cẩn thận bởi phần mềm phát nội dung đa phương tiện VLC đang bị một lỗi bảo mật rất nghiêm trọng, vừa được công ty bảo mật của Đức phát hiện và tiềm năng có thể bị khai thác để cài mã độc.
25 Tháng Bảy 2019
Tương tự như năm 2018, Apple cũng sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone 11 mới vào sự kiện tháng 09/2019. Các mẫu iPhone mới được cho là sẽ chạy trên con chip Apple A13 7nm, với tên mã nội bộ là Cebu (model T8030).