Samsung Galaxy S9 Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý AI Và Giao Diện Galaxy AI UX

22 Tháng Mười Một 201712:36 SA(Xem: 23211)
Samsung Galaxy S9 Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý AI Và Giao Diện Galaxy AI UX
Samsung Galaxy S9 Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý AI Và Giao Diện Galaxy AI UX

Trí tuệ nhân tạo AI đang tạo ra một cuộc đua mới trong lĩnh vực smartphone. Các nhà sản xuất điện thoại trên thế giới đang cố gắng xây dựng các thành phần phần cứng để cung cấp sức mạnh xử lý tốt hơn cho AI. Dự kiến, đây cũng sẽ là một trong những đặc điểm trên các thiết bị cao cấp của Samsung trong năm 2018.

 

Theo đó, trong sự kiện ra mắt Bixby Voice, Samsung đã tiết lộ rằng giao diện trên Galaxy S9 sẽ được đổi tên thành Galaxy Ai UX. Một số nguồn tin cho biết thêm, Galaxy S9 thậm chí sẽ được trang bị một vi xử lý riêng dành cho AI.

 

Trước đó, Samsung đã từng đầu tư vào DeePhi Tech, công ty khởi nghiệp chuyên về công nghệ thông tin có trụ sở tại Trung Quốc. Hồi tháng 09/2017, Samsung cũng đã đầu tư 30 triệu USD vào công ty AI Graphcore. Có thể thấy Samsung đang rất quan tâm đến công nghệ AI trên các thiết bị của hãng.

 

Bên cạnh đó, công nghệ AI có thể được sử dụng vào nhiều mục đích như cải thiện khả năng nhận diện gương mặt của camera. Ngoài ra, vi xử lý riêng biệt còn giúp thiết bị có hiệu năng AI tốt hơn mà không cần phải thông qua server cloud.

519Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.