Samsung Galaxy S9 Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý AI Và Giao Diện Galaxy AI UX

22 Tháng Mười Một 201712:36 SA(Xem: 22861)
Samsung Galaxy S9 Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý AI Và Giao Diện Galaxy AI UX
Samsung Galaxy S9 Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý AI Và Giao Diện Galaxy AI UX

Trí tuệ nhân tạo AI đang tạo ra một cuộc đua mới trong lĩnh vực smartphone. Các nhà sản xuất điện thoại trên thế giới đang cố gắng xây dựng các thành phần phần cứng để cung cấp sức mạnh xử lý tốt hơn cho AI. Dự kiến, đây cũng sẽ là một trong những đặc điểm trên các thiết bị cao cấp của Samsung trong năm 2018.

 

Theo đó, trong sự kiện ra mắt Bixby Voice, Samsung đã tiết lộ rằng giao diện trên Galaxy S9 sẽ được đổi tên thành Galaxy Ai UX. Một số nguồn tin cho biết thêm, Galaxy S9 thậm chí sẽ được trang bị một vi xử lý riêng dành cho AI.

 

Trước đó, Samsung đã từng đầu tư vào DeePhi Tech, công ty khởi nghiệp chuyên về công nghệ thông tin có trụ sở tại Trung Quốc. Hồi tháng 09/2017, Samsung cũng đã đầu tư 30 triệu USD vào công ty AI Graphcore. Có thể thấy Samsung đang rất quan tâm đến công nghệ AI trên các thiết bị của hãng.

 

Bên cạnh đó, công nghệ AI có thể được sử dụng vào nhiều mục đích như cải thiện khả năng nhận diện gương mặt của camera. Ngoài ra, vi xử lý riêng biệt còn giúp thiết bị có hiệu năng AI tốt hơn mà không cần phải thông qua server cloud.

519Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (24/1/2020), trang Reuters đưa tin, cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể bị triệu tập đến Quốc hội để các nghị sĩ chất vấn về nghi ngờ vi phạm luật tài trợ bầu cử.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), các quan chức an ninh quốc gia hàng đầu của Mỹ sẽ trình lên Tổng thống Trump loạt lựa chọn răn đe sau khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tập kích rocket.
23 Tháng Mười Hai 2020
Không rõ các chủng Covid-19 mới đã lây lan ở quy mô thế nào, vì vậy những động thái đóng biên với Anh có thể một lần nữa là quá muộn.
23 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ sẽ trả gần 2 tỷ USD cho 100 triệu liều vaccine Covid-19 bổ sung trong bối cảnh đất nước đang vật lộn với đại dịch.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ quyết dự luật quốc phòng trị giá 740 tỷ USD, gọi đây là "món quà lớn dành cho Trung Quốc và Nga".
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi năm 2020 sắp kết thúc, việc phê duyệt theo quy định đối với vaccine Covid-19 đã làm dấy lên hy vọng thế giới có thể đánh bại đại dịch vào năm 2021.