Samsung Galaxy S9 Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý AI Và Giao Diện Galaxy AI UX

22 Tháng Mười Một 201712:36 SA(Xem: 22929)
Samsung Galaxy S9 Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý AI Và Giao Diện Galaxy AI UX
Samsung Galaxy S9 Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý AI Và Giao Diện Galaxy AI UX

Trí tuệ nhân tạo AI đang tạo ra một cuộc đua mới trong lĩnh vực smartphone. Các nhà sản xuất điện thoại trên thế giới đang cố gắng xây dựng các thành phần phần cứng để cung cấp sức mạnh xử lý tốt hơn cho AI. Dự kiến, đây cũng sẽ là một trong những đặc điểm trên các thiết bị cao cấp của Samsung trong năm 2018.

 

Theo đó, trong sự kiện ra mắt Bixby Voice, Samsung đã tiết lộ rằng giao diện trên Galaxy S9 sẽ được đổi tên thành Galaxy Ai UX. Một số nguồn tin cho biết thêm, Galaxy S9 thậm chí sẽ được trang bị một vi xử lý riêng dành cho AI.

 

Trước đó, Samsung đã từng đầu tư vào DeePhi Tech, công ty khởi nghiệp chuyên về công nghệ thông tin có trụ sở tại Trung Quốc. Hồi tháng 09/2017, Samsung cũng đã đầu tư 30 triệu USD vào công ty AI Graphcore. Có thể thấy Samsung đang rất quan tâm đến công nghệ AI trên các thiết bị của hãng.

 

Bên cạnh đó, công nghệ AI có thể được sử dụng vào nhiều mục đích như cải thiện khả năng nhận diện gương mặt của camera. Ngoài ra, vi xử lý riêng biệt còn giúp thiết bị có hiệu năng AI tốt hơn mà không cần phải thông qua server cloud.

519Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.