Samsung Galaxy S9 Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý AI Và Giao Diện Galaxy AI UX

22 Tháng Mười Một 201712:36 SA(Xem: 22990)
Samsung Galaxy S9 Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý AI Và Giao Diện Galaxy AI UX
Samsung Galaxy S9 Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý AI Và Giao Diện Galaxy AI UX

Trí tuệ nhân tạo AI đang tạo ra một cuộc đua mới trong lĩnh vực smartphone. Các nhà sản xuất điện thoại trên thế giới đang cố gắng xây dựng các thành phần phần cứng để cung cấp sức mạnh xử lý tốt hơn cho AI. Dự kiến, đây cũng sẽ là một trong những đặc điểm trên các thiết bị cao cấp của Samsung trong năm 2018.

 

Theo đó, trong sự kiện ra mắt Bixby Voice, Samsung đã tiết lộ rằng giao diện trên Galaxy S9 sẽ được đổi tên thành Galaxy Ai UX. Một số nguồn tin cho biết thêm, Galaxy S9 thậm chí sẽ được trang bị một vi xử lý riêng dành cho AI.

 

Trước đó, Samsung đã từng đầu tư vào DeePhi Tech, công ty khởi nghiệp chuyên về công nghệ thông tin có trụ sở tại Trung Quốc. Hồi tháng 09/2017, Samsung cũng đã đầu tư 30 triệu USD vào công ty AI Graphcore. Có thể thấy Samsung đang rất quan tâm đến công nghệ AI trên các thiết bị của hãng.

 

Bên cạnh đó, công nghệ AI có thể được sử dụng vào nhiều mục đích như cải thiện khả năng nhận diện gương mặt của camera. Ngoài ra, vi xử lý riêng biệt còn giúp thiết bị có hiệu năng AI tốt hơn mà không cần phải thông qua server cloud.

519Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.