iPhone 2018 Sẽ Có Tốc Độ 4G LTE Nhanh Hơn

22 Tháng Mười Một 20171:26 SA(Xem: 21468)
iPhone 2018 Sẽ Có Tốc Độ 4G LTE Nhanh Hơn
iPhone 2018 Sẽ Có Tốc Độ 4G LTE Nhanh Hơn

Khoảng cuối tháng 11/2017, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của hãng KGI Securities dự đoán, tốc độ truyền dữ liệu qua mạng 4G LTE trên iPhone 2018 sẽ được cải thiện mạnh mẽ. Cụ thể, iPhone thế hệ mới sẽ trang bị chip baseband Intel XMM 7560 và Qualcomm SDX20.

 

Các mẫu iPhone hiện có giới hạn tốc độ 4G LTE 2x2 MIMO, nhưng tốc độ có thể sớm tăng lên 4x4 MIMO và cung cấp trải nghiệm mạng 4G LTE cao hơn trên iPhone 2018. Những nâng cấp đáng kể về chip baseband của Qualcomm và Intel được cho là sẽ giúp thế hệ iPhone 2018 có tốc độ mạng 4G LTE nhanh gấp nhiều lần hiện nay.

 

Với những thay đổi mới, người dùng iPhone hoàn toàn có thể kỳ vọng một trải nghiệm kết nối dữ liệu di động nhanh hơn. Theo Ming-Chi Kuo, Intel dự kiến sẽ nắm trong tay phần lớn các lô hàng chip baseband cho tới cuối năm 2018, đặc biệt Intel sẽ chiếm tới 70% - 80% đơn hàng chip của Apple.

 

Không giống các mẫu điện thoại hiện nay đều hỗ trợ cả mạng 4G và 3G, các thế hệ iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ chỉ hỗ trợ kết nối 4G LTE. Apple đang nuôi tham vọng tự sản xuất chip baseband dựa trên kinh nghiệm và nỗ lực đầu tư cho nghiên cứu trong nhiều năm qua. Ming-Chi Kuo khẳng định: “Rào cản gia nhập thị trường thiết kế chip baseband cao hơn nhiều so với chip xử lý ứng dụng. Nhưng nếu Apple thành công trong việc tự sản xuất chip baseband, chi phí sản xuất sẽ giảm đáng kể và iPhone sẽ có mức giá cạnh tranh hơn trên thị trường”

 

Nhận định về thế hệ iPhone năm 2018, Ming-Chi Kuo tin rằng, Apple sẽ giới thiệu thêm model iPhone X Plus có màn hình lên tới 6.5 inch vào năm 2018. Máy vẫn có thiết kế tràn cạnh và màn hình OLED, tương tự trên iPhone X. Nhưng đây sẽ là phiên bản lớn hơn của iPhone X với màn hình kích thước lớn hơn.

 

Công nghệ màn hình OLED hiện vẫn còn khá đắt đỏ, còn chiến lược của Apple là đưa công nghệ Face ID lên toàn bộ dòng sản phẩm của hãng trong tương lai. Ming-Chi Kuo tin rằng, Apple đang phát triển một model iPhone 6.1 inch sở hữu màn hình LCD, viền mỏng hơn nhưng không phải dạng tràn cạnh. Đây hứa hẹn sẽ là một tùy chọn phù hợp và rẻ hơn so với iPhone X hiện nay.

594Vote
40Vote
34Vote
27Vote
13Vote
4.6108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, hệ thống tín dụng xã hội của Trung Quốc đang được thúc đẩy hoạt động trên diện rộng, hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp ở Trung Quốc đã bị "gán mác" không đáng tin cậy, nằm trong "danh sách đen" của chính phủ, và họ sẽ không được phép tiếp cận thị trường tài chính hoặc di chuyển bằng máy bay, tàu hoả. "Danh sách đen thường niên" nằm trong nỗ lực thúc đẩy "sự đáng tin cậy" của xã hội Trung Quốc và cũng là sự mở rộng của hệ thống tín dụng xã hội, dự kiến sẽ chấm điểm cho 1.4 tỷ công dân.
22 Tháng Hai 2019
Sau một loạt những đồn đoán trong thời gian qua, khoảng giữa tháng 02/2019, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi siêu phẩm mới: Galaxy S10 và S10 Plus. Là thế hệ thứ 10 của dòng máy Galaxy S, Galaxy S10 và S10 Plus sở hữu thiết kế mặt trước hoàn toàn mới với màn hình đục lỗ Infinity-O, ngoài ra còn là nhiều nâng cấp về camera, cảm biến vân tay, sạc ngược không dây và những tính năng khác.
21 Tháng Hai 2019
Nằm giữa quầng thiên thể yên bình đẹp đẽ, vdB 9 màu xanh xinh đẹp là đối tượng thứ 9 trong danh mục tinh vân phản chiếu năm 1966 của Sidney van den Bergh. Nó phân chia trường quan sát trong ảnh thiên văn, có kích thước gấp đôi trăng tròn, với những ngôi sao và đám mây bụi tối tăm che khuất trong chòm sao Cassiopeia phía bắc.
21 Tháng Hai 2019
Hiện nay, hầu như toàn bộ hệ thống tự lái trên xe hơi đều chưa hoàn thiện và mang tính hỗ trợ cho lái xe, chưa hoàn toàn thay thế được cho lái xe. Tuy nhiên, theo nhà sáng lập kiêm CEO của hãng xe điện tự lái Tesla, điều này có thể thay đổi trong tương lai gần.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, cuối sự kiện Unpacked, Samsung đã giới thiệu cả chiếc S10 5G - chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng. S10 5G sẽ có pin lớn hơn, màn hình lớn hơn so với S10 Plus. Máy sẽ được bán ra từ nửa đầu năm 2019 và chưa có giá bán chính thức.
21 Tháng Hai 2019
Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.