Leica Giới Thiệu Máy Ảnh Mirrorless CL

23 Tháng Mười Một 20171:04 SA(Xem: 21993)
Leica Giới Thiệu Máy Ảnh Mirrorless CL
Leica Giới Thiệu Máy Ảnh Mirrorless CL

Khoảng cuối tháng 11/2017, Leica chính thức hồi sinh dòng máy ảnh CL từ thập nhiên 70 với dạng kỹ thuật số. Sản phẩm mới là máy mirrorless có thể thay ống kính sử dụng ngàm Leica L và dùng cảm biến APS-C. Leica CL có thiết kế cổ điển, là sự bổ sung cho những người dùng không thích thiết kế đơn giản và hiện đại của Leica TL2. Cùng với sản phẩm máy ảnh mới, Leica cũng giới thiệu Elmarit-TL 18mm F2.8, được cho là có ống kính APS-C góc rộng nhỏ nhất.

 

Về thiết kế, Leica CL như là sự kết hợp của Leica SL và Leica TL. Máy có EVF bên góc trái và màn hình LCD chính ở mặt sau. Đặc biệt máy có màn hình LCD phụ kích thuước nhỏ để thể hiện thông tin như khẩu độ, tốc độ tương tự dòng Leica SL. Đặc biệt, máy không có cổng USB mà được trang bị công nghệ Wi-Fi để truyền hình ảnh ra ngoài. Dung lượng pin của khá nhỏ, chỉ chụp được 220 ảnh/ lần sạc.

 

Leica CL sử dụng cảm biến CMOS chuẩn APS-C với độ phân giải 24MP. Với bộ xử lý ảnh Maestro II, máy có thể chụp liên tục với tốc độ lên đến 10fps, và cũng có thể quay video 4k 30fps. Leica CL được trang bị ống ngắm điện tử với công nghệ EyeRes hoàn toàn mới, giúp thể hiện hình ảnh tốt hơn, màu sắc chính xác hơn và sáng hơn. Máy cũng được trang bị tính năng xem trước kết quả chụp của dòng Leica SL, giúp tạo ra các hình ảnh giả lập kết quả, đặc biệt hữu ích cho những tình huống ánh sáng phức tạp.

 

Nhờ sử dụng ngàm Leica L, máy có thể tương thích với tất cả ống kính của Leica SL hay Leica TL trước đây như Vario-Elmarit-SL 1:2.8–4 - 24–90 ASPH, APO-Vario-Elmarit-SL 1:2.8–4 / 90–280, Summilux-SL 1:1.4 / 50 ASPH,...

 

Nếu tính cả ống 18mm mới, hệ thống ống kính Leica TL hiện có 7 ống kính gồm 3 ống zoom (Super-Vario-Elmar-TL 11-23 mm f/3.5-4.5 ASPH., Vario-Elmar-TL 18-56 mm f/3.5-5.6 ASPH. and the APO-Vario-Elmar-TL 55-135 mm f/3.5-4.5 ASPH.) và 4 ống Prime (Summicron-TL 23 mm f/2 ASPH., Summilux-TL 35 mm f/1.4 ASPH. and the APO-Macro-Elmarit-TL 60 mm f/2.8 ASPH.).

 

Leica CL được bán ra với giá 2,795 USD cho thân máy, gói Leica CL Prime Kit kèm ống 18 mm sẽ có giá 3,795 USD, còn gói Leica CL Vario Kit kèm ống 18mm - 56 mm có giá 3,995 USD. Mức giá bản lẻ của ống kính Elmarit-TL 18 F2.8 ASPH 1,295 USD.

517Vote
42Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2019
lưỡng viện Mỹ đã thông qua TRACED Act (The Telephone Robocall Abuse Criminal Enforcement and Deterrence Act) dự luật cấm các cuộc gọi quảng cáo được ghi âm sẵn (robocall)
22 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, ông Putin tuyên bố Nga - Trung không có kế hoạch lập liên minh quân sự, nhưng sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực.
22 Tháng Mười Hai 2019
Hạ viện Mỹ thông qua dự luật thực thi Hiệp định thương mại Mỹ - Mexico - Canada (USMCA), giúp ông Donald Trump có chiến thắng chính trị quan trọng.
21 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát bắt 334 thành viên băng đảng mafia 'Ndrangheta ở vùng Calabria trong một đợt truy quét tội phạm lớn.
21 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mở mã nguồn của bộ HomeKit Accessory Development Kit dùng để tích hợp các thiết bị phần cứng vào hệ sinh thái nhà thông minh HomeKit.
21 Tháng Mười Hai 2019
Hơn 267 triệu tài khoản Facebook đã bị lộ thông tin ID, số điện thoại và họ tên người dùng.