Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 & S9 Plus Tại CES 2018

25 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 22346)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 & S9 Plus Tại CES 2018
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 & S9 Plus Tại CES 2018

Khoảng cuối tháng 11/2017, trang VentureBeat cho biết, Samsung đang muốn ra mắt một số thiết bị mới, trong đó có Galaxy S9 & S9 Plus, tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2018, sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 01/2018.

 

Trước đây, Samsung đã ra mắt bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus vào tháng 03/2017 và bỏ qua sự kiện World Mobile Congress. Được biết, 2 chiếc flagship mới Galaxy S9 & S9 Plus sẽ có thiết kế gần như tương tự với Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, với màn hình Infinity Display kích thước 5.8 inch và 6.2 inch, được vát cong sang hai bên. Theo VentureBeat, Galaxy S9 & S9 Plus sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845, với tiến trình 10mn.

 

Ngoài ra, chiếc Galaxy S9 Plus sẽ có với 6GB RAM, còn Galaxy S9 có RAM 4GB. Ngoài ra, bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus sẽ có một số điểm chung về cấu hình, chẳng hạn như bộ nhớ trong 64GB, có thể mở rộng qua khe cắm microSD, loa stereo AKG và jack cắm 3.5mm sẽ vẫn được giữ lại.

 

Nguồn tin cũng xác nhận, Galaxy S9 sẽ có thiết kế mặt lưng gần như tương tự khi so với những thông tin đồn đoán trong thời gian qua, với cụm camera kép được đặt dọc và thẳng hàng với cảm biến vân tay và cụm đèn flash LED.

518Vote
41Vote
35Vote
27Vote
13Vote
3.734
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật mới cho người dùng Windows Insiders (bản thử nghiệm) để kích hoạt tính năng thực hiện cuộc gọi từ máy tính. Ứng dụng Your Phone trên Windows 10 sẽ có thể kết nối với điện thoại Android của người dùng để nhận cuộc gọi đến, thực hiện cuộc gọi đi (từ danh bạ hoặc nhập số mới), tất cả đều thông qua microphone và loa của máy tính chứ không cần tới điện thoại nữa.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, nhóm các nhà khoa học của học viện Carnegie, UCLA và đại học Hawaii đã phát hiện ra thêm đến 20 vệ tinh mới bay xung quanh sao Thổ. Đưa tổng số "mặt trăng" của hành tinh lên con số 82, vượt qua con số 79 vệ tinh của sao Mộc.
09 Tháng Mười 2019
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ? Chắc là không.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã phát hành phiên bản mới nhất cho hệ điều hành macOS: macOS Catalina. Như vậy, sau nhiều tháng thử nghiệm với các bản beta và tinh chỉnh, hệ điều hành mới đã chính thức ra mắt, macOS Catalina có thể được tải xuống miễn phí từ Mac App Store và dành cho bất kỳ ai có máy Mac tương thích.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang Bloomberg, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ đưa 8 công ty công nghệ Trung Quốc vào danh sách đen với cáo buộc các công ty vi phạm nhân quyền với cộng đồng Hồi giáo thiểu số tại tỉnh Tân Cương, Trung Quốc.
08 Tháng Mười 2019
Kể từ sau ngày 31/1/2020, theo yêu cầu mới được Google đưa ra, tất cả các thiết bị mới ra mắt sẽ phải cài đặt sẵn Android 10. Đây là nỗ lực của Google nhằm phổ biến các phiên bản Android mới tới nhiều smartphone nhất có thể, và giảm tình trạng phân mảnh hiện nay. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Google buộc các máy Android sẽ phải cài sẵn tính năng quản lý thời gian dùng máy Digital Wellbeing (giống Apple Screen Time).