Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 & S9 Plus Tại CES 2018

25 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 22544)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 & S9 Plus Tại CES 2018
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 & S9 Plus Tại CES 2018

Khoảng cuối tháng 11/2017, trang VentureBeat cho biết, Samsung đang muốn ra mắt một số thiết bị mới, trong đó có Galaxy S9 & S9 Plus, tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2018, sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 01/2018.

 

Trước đây, Samsung đã ra mắt bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus vào tháng 03/2017 và bỏ qua sự kiện World Mobile Congress. Được biết, 2 chiếc flagship mới Galaxy S9 & S9 Plus sẽ có thiết kế gần như tương tự với Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, với màn hình Infinity Display kích thước 5.8 inch và 6.2 inch, được vát cong sang hai bên. Theo VentureBeat, Galaxy S9 & S9 Plus sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845, với tiến trình 10mn.

 

Ngoài ra, chiếc Galaxy S9 Plus sẽ có với 6GB RAM, còn Galaxy S9 có RAM 4GB. Ngoài ra, bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus sẽ có một số điểm chung về cấu hình, chẳng hạn như bộ nhớ trong 64GB, có thể mở rộng qua khe cắm microSD, loa stereo AKG và jack cắm 3.5mm sẽ vẫn được giữ lại.

 

Nguồn tin cũng xác nhận, Galaxy S9 sẽ có thiết kế mặt lưng gần như tương tự khi so với những thông tin đồn đoán trong thời gian qua, với cụm camera kép được đặt dọc và thẳng hàng với cảm biến vân tay và cụm đèn flash LED.

518Vote
41Vote
35Vote
27Vote
13Vote
3.734
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Khi công bố bộ ba Galaxy S10/S10 Plus và S10e, Samsung cũng công bố quan hệ hợp tác với hãng phần mềm Adobe.
06 Tháng Ba 2019
Từ các sợi cáp quang cho đến cáp tối và các dải sóng milimet, các hãng tài chính đã dành ra hơn một thập kỷ qua để tìm cách cắt giảm từng mili giây thời gian giao dịch cổ phiếu. Nhưng một chương mới của hành trình cải thiện tốc độ và khả năng thực thi các giao dịch một cách hiệu quả hơn đang được mở ra nhờ những công nghệ đột phá mới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Cristiano Amon, Chủ tịch Qualcomm, dự đoán trong khoảng cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, các dòng sản phẩm flagship đều hỗ trợ 5G. Trong cuộc phỏng vấn tại MWC 2019, ông cho rằng nếu nhà mạng của thị trường nào triển khai 5G, người dùng sẽ có flagship 5G. Đây là xu hướng khác so với lứa điện thoại 5G đầu năm nay. Phần lớn các hãng đều giới thiệu một phiên bản 5G cho flagship của mình, các bản còn lại chạy 4G LTE trở xuống.
06 Tháng Ba 2019
"Flexgate" là cách mà người dùng nói về lỗi đèn nền trên Macbook Pro, qua thời gian sử dụng đèn nền rò sáng nhiều và sau cùng là tắt hẳn. Nguyên nhân của lỗi Flexgate là do vấn đề về thiết kế sợi cáp màn hình của Macbook quá ngắn. Apple chưa bao giờ thừa nhận lỗi "Flexgate", nhưng lại lặng lẽ điều chỉnh nó trên những chiếc Macbook Pro 2018 bằng cách tăng độ dài của sợi cáp màn hình hơn 2mm so với đời trước.
06 Tháng Ba 2019
Nhóm Project Zero của Google nổi tiếng qua việc tìm ra các lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của chính công ty họ đang làm việc, cũng như của các sản phẩm do các công ty khác tạo ra. Các thành viên trong nhóm xác định lỗ hổng trong phần mềm, sau đó báo cáo chúng với nhà sản xuất và cho họ 90 ngày để giải quyết vấn đề trước khi công bố nó rộng rãi cho toàn thế giới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.