LG Wine Smart – Chiếc Smartphone Vỏ Sò Đầu Tiên Của LG

22 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 17667)
LG Wine Smart – Chiếc Smartphone Vỏ Sò Đầu Tiên Của LG

blank
LG
đang tái sinh lại dòng điện thoại vỏ sò (nắp gập) tưởng chừng như đã bị tuyệt chủng từ lâu. LG Wine Smart, thuộc dòng sản phẩm Wine (được ra đời đầu tiên vào năm 2007), là một bước đột phá mới mẻ, vì đây là chiếc smartphone nắp gập đầu tiên của LG.

Sự ra mắt của iPhone 6 mới dường như làm cho thị trường smartphone trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Các đại gia lớn từ Hàn Quốc như SamsungLG đều đang muốn mang về thị phần riêng cho mình. Nếu như Samsung đã tung ra ít nhất từ 1 đến 2 model smartphone vỏ sò này 1 năm thì đây lại là đứa con đầu tiên của LG. LG Wine Smart mang nhiệm vụ rõ ràng là nhằm vào phân khúc tầm trung và phục vụ các đối tượng chủ yếu là người cao tuổi.

Các thông số kỹ thuật gồm có chip lõi tứ 1.2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB có thể nới rộng với khe cắm thẻ microSD. Chiếc smartphone này sẽ có màn hình LCD 3.5” độ phân giải 480 x 320. Có camera chính 8 MP và camera phụ VGA. Pin có dung lượng 1700 mAh và có thể tháo rời.


LG Wine Smart
có một số tính năng được thiết kế cho người dùng smartphone lớn tuổi. Hiển nhiên là nó sẽ có các phím vật lý, và ngoài ra còn có thêm chức năng “Safe Keeper” – chức năng này sẽ gửi thông báo khẩn cấp cùng các thông tin cần thiết như vị trí của điện thoại đến các số đã được đặt trước, trong trường hợp chiếc smartphone này không được sử dụng trong một thời gian nhất định. Ngạc nhiên là nó cũng có một nút vật lý để khởi động Kakao Talk, có lẽ vì mọi người ở Hàn Quốc, kể cả người già, đều sử dụng dịch vụ nhắn tin này.

511Vote
43Vote
39Vote
24Vote
17Vote
3.234
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.