LG Wine Smart – Chiếc Smartphone Vỏ Sò Đầu Tiên Của LG

22 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 18731)
LG Wine Smart – Chiếc Smartphone Vỏ Sò Đầu Tiên Của LG

blank
LG
đang tái sinh lại dòng điện thoại vỏ sò (nắp gập) tưởng chừng như đã bị tuyệt chủng từ lâu. LG Wine Smart, thuộc dòng sản phẩm Wine (được ra đời đầu tiên vào năm 2007), là một bước đột phá mới mẻ, vì đây là chiếc smartphone nắp gập đầu tiên của LG.

Sự ra mắt của iPhone 6 mới dường như làm cho thị trường smartphone trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Các đại gia lớn từ Hàn Quốc như SamsungLG đều đang muốn mang về thị phần riêng cho mình. Nếu như Samsung đã tung ra ít nhất từ 1 đến 2 model smartphone vỏ sò này 1 năm thì đây lại là đứa con đầu tiên của LG. LG Wine Smart mang nhiệm vụ rõ ràng là nhằm vào phân khúc tầm trung và phục vụ các đối tượng chủ yếu là người cao tuổi.

Các thông số kỹ thuật gồm có chip lõi tứ 1.2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB có thể nới rộng với khe cắm thẻ microSD. Chiếc smartphone này sẽ có màn hình LCD 3.5” độ phân giải 480 x 320. Có camera chính 8 MP và camera phụ VGA. Pin có dung lượng 1700 mAh và có thể tháo rời.


LG Wine Smart
có một số tính năng được thiết kế cho người dùng smartphone lớn tuổi. Hiển nhiên là nó sẽ có các phím vật lý, và ngoài ra còn có thêm chức năng “Safe Keeper” – chức năng này sẽ gửi thông báo khẩn cấp cùng các thông tin cần thiết như vị trí của điện thoại đến các số đã được đặt trước, trong trường hợp chiếc smartphone này không được sử dụng trong một thời gian nhất định. Ngạc nhiên là nó cũng có một nút vật lý để khởi động Kakao Talk, có lẽ vì mọi người ở Hàn Quốc, kể cả người già, đều sử dụng dịch vụ nhắn tin này.

511Vote
43Vote
39Vote
24Vote
17Vote
3.234
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, giám đốc tài chính của Taiwan Semiconductor Manufacturing Company (TSMC) cho biết, hãng sẽ bắt đầu sản xuất chip xử lý A14 trên tiến trình 5nm cho iPhone và iPad vào đầu năm 2020.
22 Tháng Bảy 2019
Năm 2005, Apple đã liên lạc với Qualcomm với tư cách là nhà cung cấp tiềm năng cho chip modem trong mẫu iPhone đầu tiên. Phản ứng của Qualcomm khi đó khá "bất thường". Công ty gửi lại một lá thư yêu cầu Apple ký thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế trước khi Qualcomm xem xét việc cung cấp chip.
22 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, một năm sau sự kiện tàu không gian đầu tiên của Trung Quốc Tiangong-1 mất kiểm soát và rớt xuống Thái Bình Dương, họ cũng đã cho Tiangong-2 rời khỏi quỹ đạo bay và đáp xuống Trái Đất. Tiangong-2 đi vào tầng khí quyển và bốc cháy bên trên Nam Thái Bình Dương vào ngày 19/07/2019.
22 Tháng Bảy 2019
Đi tàu xe, máy bay thì không được nói điều xui rủi! Điều này đã là luật bất thành văn vì mọi người ai cũng cầu mong một chuyến đi bình an và suôn sẻ. Nhưng một hãng hàng không lớn đã phải đăng đàn xin lỗi vì "Chỉ ra ghế ngồi chỗ nào trên máy bay dễ chết nhất!"
21 Tháng Bảy 2019
Trong suốt cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang diễn ra, không có nhiều đề cập về 5G, nhưng công nghệ 5G thật sự đóng vai trò quan trọng và tương lai của nó sẽ bị ảnh hưởng nhiều. 5G có ý nghĩa rất lớn với cả hai bên, Huawei nắm nhiều công nghệ tiên phong còn Tổng thống Trump muốn Mỹ dẫn đầu trong cuộc đua mới của nhân loại.
21 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, ứng dụng FaceApp đang tạo nên một hiện tượng mới trên các trang mạng xã hội. FaceApp là ứng dụng chỉnh sửa và thêm bộ lọc hình ảnh, một tính năng mới của FaceApp được cập nhật cho phép người dùng biến đổi gương mặt của mình trẻ hơn hoặc già đi vài chục tuổi.