LG Wine Smart – Chiếc Smartphone Vỏ Sò Đầu Tiên Của LG

22 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 17724)
LG Wine Smart – Chiếc Smartphone Vỏ Sò Đầu Tiên Của LG

blank
LG
đang tái sinh lại dòng điện thoại vỏ sò (nắp gập) tưởng chừng như đã bị tuyệt chủng từ lâu. LG Wine Smart, thuộc dòng sản phẩm Wine (được ra đời đầu tiên vào năm 2007), là một bước đột phá mới mẻ, vì đây là chiếc smartphone nắp gập đầu tiên của LG.

Sự ra mắt của iPhone 6 mới dường như làm cho thị trường smartphone trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Các đại gia lớn từ Hàn Quốc như SamsungLG đều đang muốn mang về thị phần riêng cho mình. Nếu như Samsung đã tung ra ít nhất từ 1 đến 2 model smartphone vỏ sò này 1 năm thì đây lại là đứa con đầu tiên của LG. LG Wine Smart mang nhiệm vụ rõ ràng là nhằm vào phân khúc tầm trung và phục vụ các đối tượng chủ yếu là người cao tuổi.

Các thông số kỹ thuật gồm có chip lõi tứ 1.2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB có thể nới rộng với khe cắm thẻ microSD. Chiếc smartphone này sẽ có màn hình LCD 3.5” độ phân giải 480 x 320. Có camera chính 8 MP và camera phụ VGA. Pin có dung lượng 1700 mAh và có thể tháo rời.


LG Wine Smart
có một số tính năng được thiết kế cho người dùng smartphone lớn tuổi. Hiển nhiên là nó sẽ có các phím vật lý, và ngoài ra còn có thêm chức năng “Safe Keeper” – chức năng này sẽ gửi thông báo khẩn cấp cùng các thông tin cần thiết như vị trí của điện thoại đến các số đã được đặt trước, trong trường hợp chiếc smartphone này không được sử dụng trong một thời gian nhất định. Ngạc nhiên là nó cũng có một nút vật lý để khởi động Kakao Talk, có lẽ vì mọi người ở Hàn Quốc, kể cả người già, đều sử dụng dịch vụ nhắn tin này.

511Vote
43Vote
39Vote
24Vote
17Vote
3.234
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.