Facebook Messenger Được Bổ Sung Tính Năng Streak

24 Tháng Mười Một 20171:08 SA(Xem: 26120)
Facebook Messenger Được Bổ Sung Tính Năng Streak
Facebook Messenger Được Bổ Sung Tính Năng Streak

Khoảng cuối tháng 11/2017, đại diện của Facebook cho biết hãng đang thử nghiệm một tính năng mới cho Messenger, giống hệt với tính năng Streak của Snapchat.

 

Chưa rõ tính năng mới được thử nghiệm từ bao giờ, nhưng nhiều người dùng cho biết đã thấy Streak xuất hiện trên ứng dụng Messenger. Nó nhắc nhở người dùng "keep your streak going" khi nhắn tin với bạn bè của mình. Và cũng giống hệt như Streak của Snapchat, người dùng sẽ nhìn thấy chỉ số cùng với Emoji ở bên cạnh tên của những người bạn trong Messenger.

 

Theo phát ngôn viên của Facebook Messenger, đây là cách để người dùng có thể nhìn thấy những thông tin thú vị về bạn bè mà mình gửi tin nhắn tới. Chẳng hạn như, biểu tượng tia sét sẽ xuất hiện bên cạnh tên của người mà người dùng nhắn tin trong suốt 3 ngày liên tục, cùng với đó là một con số ghi rõ 2 người đã nhắn tin với nhau trong suốt bao nhiêu ngày. Hiện chưa rõ phản ứng của người dùng với tính năng mới.

 

Dù Facebook nói đây là một tính năng hoàn toàn mới để thấy những điều thú vị về bạn bè, nhưng nó cũng là một tính năng bị copy từ ứng dụng Snapchat. Streak đã từng là tính năng rất thu hút khiến người dùng Snapchat tự hào, thậm chí nhiều người dùng đã tìm đủ mọi cách để kéo dài Streak lên tới vài trăm ngày liên tục. Và đây cũng là một phần lý do vì sao người dùng lại mất thời gian vào Snapchat như thế. Với việc copy tính năng Streak của Snapchat cho Messenger, có vẻ như Facebook đang muốn thử xem có đạt được hiệu quả tương tự với tính năng mới hay không.

539Vote
40Vote
35Vote
214Vote
19Vote
3.767
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.