Samsung Sẽ Ra Mắt TV Micro LED 150 Inch Tại CES 2018

27 Tháng Mười Một 201712:22 SA(Xem: 23652)
Samsung Sẽ Ra Mắt TV Micro LED 150 Inch Tại CES 2018
Samsung Sẽ Ra Mắt TV Micro LED 150 Inch Tại CES 2018

Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt TV Micro LED với kích thước lên tới 150 inch, tại Hội chợ Điện tử Tiêu dùng (CES) sẽ diễn ra vào đầu năm 2018.

 

Theo ZDNet, Samsung đã nghiên cứu công nghệ Micro LED trong nhiều năm và đang tiến gần tới mục tiêu làm cho công nghệ trở nên rẻ hơn, hấp dẫn hơn với người dùng. Việc ra mắt TV Micro LED 150 inch sẽ là một bước tiến lớn của Samsung.

 

Phát triển màn hình Micro LED là một quá trình phức tạp, nên dù đã ra mắt TV Micro LED 55 inch đầu tiên vào năm 2012, nhưng cho đến năm 2017, Samsung mới trình làng phiên bản tiếp theo. Trong công nghệ Micro LED, mỗi đèn LED sẽ đóng vai trò một điểm ảnh nên quá trình sản xuất sẽ rất phức tạp và kỳ công.

 

Tuy nhiên, Micro LED có rất nhiều ưu điểm và không mắc lỗi burn-in như OLED. Theo Samsung, nó cũng tiêu thụ ít điện năng hơn và tỏa nhiệt thấp hơn. Dù vậy, công nghệ Micro LED vẫn chưa sẵn sàng để thay thế OLED trong tương lai gần.

 

Tương tự như bất kỳ hãng nào tham gia vào quá trình sản phát triển công nghệ Micro LED, thời gian ban đầu, Samsung sẽ bán ra các mẫu sản phẩm cao cấp nhằm trang trải chi phí R&D. Động thái khá hợp lý trước khi công nghệ mới trở nên rẻ hơn.

512Vote
43Vote
37Vote
211Vote
19Vote
342
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2019
Chỉ tính riêng tại Mỹ, đã có 800 trẻ thiệt mạng vì bị cha mẹ bỏ quên ở hàng ghế sau xe hơi trong vài giờ đồng hồ.
09 Tháng Năm 2019
Một thành viên trong gia đình nhà Barker đến từ New Zealand đã tình cờ phát hiện ra chiếc camera giấu kín khi kiểm tra các mạng Wi-Fi sẵn có, khả năng là tên hay địa chỉ MAC của chiếc camera hiện lên trong danh sách. Chiếc camera vẫn đang hoạt động và phát trực tiếp toàn bộ những gì xảy ra trong tầm quan sát.
08 Tháng Năm 2019
Loài người đã đẩy 1 triệu loài sinh vật khác đến vờ vực tuyệt chủng - đây chính là những sự thật đáng sợ mà Liên Hiệp Quốc vừa công bố dựa trên kết quả nghiên cứu cực kỳ lớn về đa dạng sinh học toàn cầu, lấy dữ liệu từ hơn 100 nước, trong đó 450 chuyên gia đã viết nháp hơn 1,800 trang trong vòng 3 năm, đồng thời đọc lại hơn 15,000 nghiên cứu tiến hành trước đó cùng nhiều nguồn dữ liệu khác mà con người đã thu thập được.
08 Tháng Năm 2019
Có vẻ như Google đã bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều người dùng quan tâm đến quyền riêng tư và không muốn bị các công ty công nghệ thu thập dữ liệu cá nhân. Trong sự kiện Google I/O 2019, Google cũng đã ra mắt nhiều tính năng mới tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư. Trong đó có một tính năng quan trọng được cập nhật cho ứng dụng Google Maps.
08 Tháng Năm 2019
Trong hội nghị nhà phát triển Google I/O 2019, Google đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho trợ lý ảo, để làm nó trở nên thông minh hơn và hữu ích hơn. Đó là chế độ ra lệnh bằng giọng nói trong khi lái xe – Driving Mode. Chế độ có thể được kích hoạt trên "bất cứ điện thoại Android nào có Assistant" bằng cách nói "Hey Google, Let’s drive." Câu lệnh sẽ đưa người dùng đến một bảng điều khiển với các đề xuất được cá nhân hóa cho những hoạt động như định hướng, tin nhắn, trả lời cuộc gọi và giải trí.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã bị hacker tấn công và đánh cắp số Bitcoin trị giá 40 triệu USD. Đại diện của Binance cho biết, hacker đã sử dụng nhiều phương thức tấn công khác nhau và lấy đi 7,000 BTC từ sàn giao dịch.