Xuất Hiện Hình Ảnh Mặt Trước Của Samsung Galaxy A8 (2018)

27 Tháng Mười Một 20171:15 SA(Xem: 19358)
Xuất Hiện Hình Ảnh Mặt Trước Của Samsung Galaxy A8 (2018)
Xuất Hiện Hình Ảnh Mặt Trước Của Samsung Galaxy A8 (2018)

Samsung đang dần mang những tính năng flagship xuống dòng máy cận cao cấp Galaxy A. Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đang có kế hoạch sớm ra mắt dòng sản phẩm Galaxy A, và dòng Galaxy A8 phiên bản 2018 chắc chắn sẽ khiến không ít người dùng ngạc nhiên với thiết kế hoàn toàn mới.

 

Tương tự như thế hệ Galaxy A5 2018, chiếc Galaxy A8 cũng sẽ sở hữu màn hình không viền vô cực, thông tin gần như đã được xác nhận khi mặt trước của máy đã xuất hiện. Một điểm đáng chú ý khác xuất hiện trên tấm kính trước của máy là hệ thống camera selfie kép.

 

Hiện ít có nhà sản xuất lựa chọn trang bị cho thiết bị hàng đầu của mình hai camera trước, và thậm chí tình trạng còn hiếm hơn với Samsung khi đến cả dòng Galaxy S hay Galaxy Note vẫn chưa được trang bị.

 

Samsung được cho là sẽ loại bỏ đi phím Home, nên nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ được chuyển ra mặt lưng của máy. Hiện đó là toàn bộ những thông tin mới về chiếc Galaxy A8 (2018), nhưng có thể sẽ sớm có thêm thông tin mới hơn.

 

Samsung được kỳ vọng sẽ ra mắt dòng Galaxy A mới vào tháng 12/2017 hoặc đầu năm 2018. Dòng sản phẩm Galaxy A của năm 2018 sẽ bao gồm các model Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7 và Galaxy A8.

519Vote
41Vote
37Vote
23Vote
14Vote
3.834
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2019
Những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ kia đến từ đâu?
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, 194 thành viên trong Đại hội đồng y tế thế giới đã chính thức quyết định đưa nghiện game vào danh sách bệnh. Trong danh sách bệnh và các vấn đề sức khoẻ của WHO (ICD-11), bệnh nghiện chơi game được đặt tên là "Gaming disorder”, liệt vào một dạng bệnh tâm thần, nằm chung với nghiện cờ bạc.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Mỹ hiện đang cân nhắc gói hỗ trợ trị giá đến 700 triệu USD giúp các nhà mạng trong nước loại bỏ thiết bị viễn thông của Huawei khỏi hạ tầng của mình. Luật mới đồng thời cũng sẽ chặn việc sử dụng thiết bị hoặc dịch vụ của Huawei lẫn ZTE trong mạng lưới 5G thế hệ mới của Mỹ.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Apple đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế công nghệ lọc ồn tự động khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone. Theo trang Apple Insider, công nghệ mới sẽ cho phép người dùng kích hoạt tính năng chống ồn cho microphone đàm thoại khi cảm thấy đầu bên kia bị lẫn quá nhiều tạp âm, bằng cách ra lệnh cho trợ lí ảo 'Hey Siri, hãy lọc ồn cho cuộc gọi tôi đang nghe'. Sau đó, tín hiệu sẽ được gửi qua iPhone của người còn lại và chạy thuật toán lọc ồn phù hợp.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng dự án Starlink, dự án bao phủ Internet băng thông rộng trên toàn thế giới qua vệ tinh, của Elon Musk sẽ bắt đầu bằng việc phóng tàu SpaceX chở 60 vệ tinh lên vũ trụ vào ngày 23/05/2019.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, mẫu xe thử nghiệm các nghệ an toàn mới nhất của Mercedes-Benz đã chính thức được giới thiệu với tên gọi khá dài - Experimental Safety Vehicle (ESF) và được xây dựng dựa trên phiên bản hybrid cắm sạc (plug-in hybrid) của Mercedes-Benz GLE-Class thế hệ thứ 4. Bên cạnh vai trò dùng thử các công nghệ an toàn tiên tiến nhất của Mercedes, ESF còn có khả năng tự lái ở một số điều kiện lưu thông nhất định. Đặc biệt, ESF có thể giao tiếp với các phương tiện khác khi tham gia giao thông dưới chế độ tự lái.