Xuất Hiện Hình Ảnh Mặt Trước Của Samsung Galaxy A8 (2018)

27 Tháng Mười Một 20171:15 SA(Xem: 18855)
Xuất Hiện Hình Ảnh Mặt Trước Của Samsung Galaxy A8 (2018)
Xuất Hiện Hình Ảnh Mặt Trước Của Samsung Galaxy A8 (2018)

Samsung đang dần mang những tính năng flagship xuống dòng máy cận cao cấp Galaxy A. Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đang có kế hoạch sớm ra mắt dòng sản phẩm Galaxy A, và dòng Galaxy A8 phiên bản 2018 chắc chắn sẽ khiến không ít người dùng ngạc nhiên với thiết kế hoàn toàn mới.

 

Tương tự như thế hệ Galaxy A5 2018, chiếc Galaxy A8 cũng sẽ sở hữu màn hình không viền vô cực, thông tin gần như đã được xác nhận khi mặt trước của máy đã xuất hiện. Một điểm đáng chú ý khác xuất hiện trên tấm kính trước của máy là hệ thống camera selfie kép.

 

Hiện ít có nhà sản xuất lựa chọn trang bị cho thiết bị hàng đầu của mình hai camera trước, và thậm chí tình trạng còn hiếm hơn với Samsung khi đến cả dòng Galaxy S hay Galaxy Note vẫn chưa được trang bị.

 

Samsung được cho là sẽ loại bỏ đi phím Home, nên nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ được chuyển ra mặt lưng của máy. Hiện đó là toàn bộ những thông tin mới về chiếc Galaxy A8 (2018), nhưng có thể sẽ sớm có thêm thông tin mới hơn.

 

Samsung được kỳ vọng sẽ ra mắt dòng Galaxy A mới vào tháng 12/2017 hoặc đầu năm 2018. Dòng sản phẩm Galaxy A của năm 2018 sẽ bao gồm các model Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7 và Galaxy A8.

519Vote
41Vote
37Vote
23Vote
14Vote
3.834
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.